[ไม่อนุญาตให้ใช้งานบอร์ด ที่มีเนื้อหาขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม] [FAQ] [วิธีการจัดการบอร์ดหลังจากที่ขอบอร์ดแล้ว] [วิธีการเปลี่ยน logo ของ board] [วิธีการสร้าง Gallery และการใช้งาน] [วิธีการปรับลักษณะหน้าจอของแต่ละบอร์ด] [วิธีการลบกระทู้] [คำชี้แจงเรื่องระบบ Expire User & Board] [วิธีการใช้งานกระทู้ปักหมุด] [วิธีการเปลี่ยน Home Link] [วิธีการแสดง 10 กระทู้ล่าสุดไว้บนเว็บของท่าน] [วิธีป้องกัน การ spam กระทู้] [ชี้แจ้งเรื่องการ popup และวิธีการใช้งานที่ถูกต้อง] [วิธีการใส่รูปของสมาชิก] [ข้อกำหนดในการใช้งานข้อความส่วนตัว] [ขั้นตอนการโพสต์รูป] [ปัญหาสำหรับผู้ที่ใช้งานบอร์ดโดยพิมพ์ url ผิด] [สิทธิประโยชน์ในการสมัครสมาชิกของแต่ละบอร์ด]
 Home    สมัครสมาชิก    แก้ไขข้อมูลส่วนตัว    คำถามที่พบบ่อย  
 แก้ไขลักษณะหน้าจอ    ข้อความส่วนตัว    สมาชิกในบอร์ด    แจ้งกระทู้ผิดกฎ  
 

ความสุขส่วนตัว Index : ห้องโพสเรื่องราวต่างๆที่เสียวๆได้ที่นี่ : หนูเดือน หนูดาว
 
ความสุขส่วนตัว โพสแต่เรื่องอ่านนะครับ เว็บบอร์ด  ชื่อ : ผู้เยี่ยมชม. เข้าสู่ระบบ.
  
ผู้ที่โพสต์ หนูเดือน หนูดาว
devil_wish

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 18/05/2007-11:26 GMT+7  
ณ บ้านหลังใหญ่ใจกลาง กทม. มีเนื้อที่กว่า 5 ไร่ บริเวณบ้านจัดสวนหย่อมไว้อย่างสวยงาม มีต้นไม้ ดอกไม้นานาชนิดรอบๆ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่หลังบ้าน แต่มิดชิด เมื่อยามคนมาเล่นน้ำในสระด้วยต้นไม้ที่ปลูกไว้รอบๆพื้นที่สระ ช่วยบดบังไว้ สุดสัปดาห์นี้คุณหนูแสงเดือน และ คุณหนูแสงดาวลูกสาวฝาแฝด วัยย่างเข้าา 15 ปี ของคุณสุเทพ รัฐมนตรีช่วย ได้ออกมาที่ชมรมขี่ม้าตามที่ได้คุยกับคุณพ่อไว้ก่อนปิดเทอม ด้วยคุณพ่อต้องการให้เข้าสังคมชั้นสูงเป็นที่เชิดหน้าชูตาเอาไว้อวดกับเพื่อนๆว่ามีลูกสาวทั้งสวย ทั้งเก่ง มีความสามารถหลายอย่าง “บุญมี..บุญมี..มานี่หน่อย” “สวัสดีครับคุณท่าน” บุญมีเดินเข้ามาหาคุณสุเทพแล้วไหว้อย่างนอบน้อม คุณสุเทพก็รับไหว้ “อื้อ หวัดดี บุญมีฝากสอนลูกดาว ลูกเดือน ด้วยนะ” “ครับ ผมจะสอนทุกอย่างเลยครับ ” “งั้นไปก่อนนะเดี๋ยวเข้าประชุมไม่ทัน” “ครับคุณท่าน” “ลูกดาวลูกเดือน พ่ออาจจะกลับมาเย็นซักหน่อยนะ” “คุณพ่อจะไปไหนอีกคะ” “ก็มีประชุมพรรคน่ะ” “อีกแล้วเหรอคะ” “พ่ออาจจะกลับเย็น..เดี๋ยวจะให้เชิดมารอรับนะ” “ค่ะ..คุณพ่อ..” บุญมีเป็นครูสอนขี่ม้าในคอกม้าแข่งมาก่อนแล้ว ย้ายมาที่นี่ แต่ย้ายด้วยสาเหตุใดไม่มีใครรู้ “สวัสดีครับ คุณหนูแสงดาว คุณหนูแสงเดือน” “เรียก ดาว เฉยๆก็ได้จ้ะลุงมี” “ใช่..เรียก เดือนเฉยๆก็พอ” “โอย..ไม่ได้หรอกครับ คุณท่านรู้ก็ผมก็มีหวังโดนด่าแน่ๆ”
บุญมีพูดด้วยความเคารพและเกรงกลัวคุณสุเทพเป็นอย่างมาก “โธ่ ก็อย่าเรียกตอนที่คุณพ่ออยู่ซี่” “งั้น ผมขอเรียก หนูดาวกับหนูเดือนนะครับ” “จ้ะ ฟังแล้วน่ารักดี” “งั้นเราไปที่คอกม้ากันก่อนเลย จะได้ทำความคุ้นเคยกับม้าที่เราจะขี่”
บุญมีพาคุณหนูทั้งสองคนไปที่คอกม้า ระหว่างที่เดินก็คุยกันไปเรื่อยๆ “คุณหนู ตอนนี้เรียนถึงป.ไหนแล้วครับ” “อะไรนะคะ ตอนนี้ดาวกับเดือนจะขึ้นม.4อยู่แล้ว” “อ้าว..เหรอครับ ทำไมเวลาผ่านไปเร็วจัง” “ก็ลุงมี มัวแต่ทำงานอยู่เหมือนคุณพ่อเลย” “ใช่ค่ะ ดูอย่างวันนี้ซี่เอาดาวกับเดือนมาปล่อยไว้แล้วก็ไป” “เหรอครับ…ถ้างั้น ลุงขอแก้ตัวโดย…..” ลุงมีคิด ว่าจะแก้ตัวยังไงดี เดือนจึงเสนอออกมา “เอางี้ตอนที่เรามาเรียนขี่ม้า ลุงต้องตามใจเราทุกอย่าง” “ก็….ก็ได้ครับลุงรับปากแต่ยกเว้นเรื่องเรียนนะครับ” “จ้ะ เอ้าถึงแล้วจะให้เดือนขี่ตัวไหนล่ะจ้ะ”
“เดี๋ยวเราเข้าไปดูกันครับ” ลุงมีก็เดินมาที่ม้าของคุณท่านซึ่งเป็นม้าแข่งที่เคยได้รับถ้วยพระราชทาน “เจ้าตัวนี้ชื่อ วิลลี่ เป็นม้าที่คุณพ่อคุณหนูซื้อเอาไว้ แล้วเอามาให้ที่นี่เลี้ยงไว้ ” “ไม่เห็นคุณพ่อเคยบอกเลยว่าซื้อม้าเอาไว้” “สงสัยท่านคงลืมน่ะครับ ก่อนอื่นเราต้องมาทำความคุ้นเคยกับมันก่อนโดยลูบที่จมูก ต้นคอ ลองดูซี่ครับ” ดาวกับเดือนก็ลองมาลูบเจ้าวิลลี่ ก็ไม่ว่าอะไร “งั้นเราจูงมันออกไปเดินเล่นก่อนดีกว่า” พอออกมาที่สนาม ลุงมีก็จะให้ดาวกับเดือนผลัดกันขึ้นนั่ง แล้วลุงมีพาเดินรอบๆสนามไปเรื่อยๆโดยให้แสงดาวขึ้นก่อน ตอนขึ้นม้าบุญมีก็สอนวิธีขึ้นให้แล้วก็สอนวิธีลง แล้วก็ถึงตาของแสงเดือนบุญมีก็จูง เจ้าวิลลี่เดินไปเรื่อยๆ จนแสงเดือนรู้สึกเริ่มเบื่อ “ลุงมีจ๊ะ มันเดินช้าจังเลย ลองให้มันวิ่งได้มั้ย”
“ก็ได้ครับ แต่ลุงต้องขึ้นไปขี่ด้วย” “ใช่ซิคะ ก็เดือนยังขี่ไม่เป็นนี่”
“ครับ…งั้นลุงจะพาขี่ชมรอบๆสนาม” “จ้ะ…ดีๆ..พี่ดาวไปมั้ยจ๊ะ”
“ไม่ได้หรอกครับ..เจ้าวิลลี่มันรับน้ำหนักไม่ไหว” “งั้นเดี๋ยว..เดือนมานะ”
บุญมีกะจะเอาใจลูกสาวคุณท่านเผื่อจะได้มีโอกาสทำงานใกล้ชิดคุณท่าน “ครับ..ได้ครับ..” พอ ลุงมี ขึ้นมานั่งอยู่ข้างหลังแสงเดือน หน้าอกที่ยังบึกบึนแข็งแรง
สัมผัสอยู่กับแผ่นหลังของเด็กสาววัย 15 ปีเศษ ทำให้รู้สึกร้อนผ่าวขึ้นมาทันที แต่ที่ร้ายกว่านั้นก็คือ ควยของลุงมีที่บดเบียดอยู่กับก้นงอนงาม ของคุณหนูแสงเดือนที่แสนสวย กลิ่นหอมจากเส้นผมยาวดำสลวย ยิ่งเป็นเสมือนยากระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้เป็นอย่างดี “ไปกันรึยังคะ…ลุงมี” แสงเดือนเอ่ยถามเมื่อเห็นว่าลุงมีเฉยอยู่นาน ลุงมีก็สะดุ้ง “ครับ …ครับไปกันเลย” ลุงมีพยายามทำใจให้สงบ เพื่อไม่ให้ควยมันแข็งตัวขึ้นมา แต่ก็เป็นไปไม่ได้เพราะยิ่งควบม้าเดินออกไปยิ่งทำให้ตัวคุณหนูกระเด้งขึ้นลงเวลาลงก้นคุณเดือนก็ยิ่งกระแทกท่อนเนื้อ..ขยับชิดอัดทับท่อนเนื้อของลุงมี..ใกล้ขึ้น..แน่นขึ้น “ลุงคะ…เร็วอีกซิคะ” “ครับ…ผมจะเร่งให้สนุกสุดๆไปเลย” แสงเดือนรู้สึกสนุกมาก ลุงมีเห็นว่าคุณหนูแสงเดือนไม่ได้นึกถึงเรื่องนี้คงเป็นเพราะยังเป็นเด็กอยู่ยังไม่คิดเรื่องนี้ จึงตัดสินใจควบม้าเร็วขึ้นจน วิ่งฉิว “ครับ…ไปแล้วนะครับ” “จ้ะ…เอาเลย” ลุงมีกระเด้าส่งควยเข้าไปอัดที่ร่องหีแรงขึ้น “สนุกจังเลยค่ะ..ลุงมี” “ลุงก็เหมือนกัน…” ลุงมีทนไม่ไหวจึงน้ำแตกคากางเกงลมหายใจหอบถี่รดต้นคอแสงเดือน แล้วก็ขี่วนไปจนรอบแล้วก็ขี่กลับมาพอมาถึงแสงเดือนก็ลงจากหลังม้า “เป็นยังไงบ้างเดือน…สนุกมั้ย” “สนุกจ้ะ…ดาวไม่เอาบ้างเหรอ มันดีนะ” “เอาซี่…ดาวก็อยากลองจะแย่แล้ว” ลุงมีฟังแล้วก็นึกความหมายของคำพูดไปอีกแง่หนึ่ง “อยากโดนเย็ดเหรอ” “ถ้าอยากลองก็ขึ้นม้าเลยซี่ครับ” “จ้ะ..ลุงมี..” “ลุงจะได้พาไปขี่ให้มันส์ไปเลย” แสงดาวก็ขึ้นหลังม้าอย่างรวดเร็ว ลุงมีก็ขึ้นตามไป คุณหนูแสงดาวผมสั้นแค่บ่าแต่ก็หอมเหมือนคุณหนูแสงเดือน รวมทั้งก้นที่งอนงามเช่นเดียวกัน “ไปกันเลยนะครับ” “จ้ะ…ไปเลย” ลุงมีควบม้าออกไป ก้นงอนเริ่มขยับมาใกล้จนควยแข็งขึ้นอีกครั้ง ลุงมีเร่งควบเร็วขึ้น เพื่อจะได้กระแทกกระทั้น กับก้นของคุณหนูแสงดาวที่อัดแรงขึ้น “คุณดาวเป็นยังไงบ้าง สนุกมั้ยครับ” “สนุกจ้ะ……เอาอีกซี่” “ให้เอาอีกเหรอ……ได้ซี่ครับ” “จ้ะ….เร่งอีก..เร็วอีก..” “ครับ…..ลุงเร่งอยู่แล้ว….ซี้ด..” ลุงมีเร่งเร็วอีก จนทนไม่ไหวน้ำเงี่ยนแตก..พุ่งกระจายเต็มกางเกงอีกครั้ง “โอว……ซี้ด…….อื้อ..” “เป็นอะไรรึเปล่าคะลุงมี” “ไม่ได้เป็นอะไรครับ..คือผมปวดฉี่น่ะครับ”
“งั้นพอก่อนเถอะ…ดาวก็รู้สึกว่าจะฉี่เหมือนกัน” ลุงมีอยากรู้ว่า ปวดฉี่หรือว่า เสียวจนจะน้ำแตก จึงหยุดม้าลุงมีหยุดม้าอยู่ครู่หนึ่ง แล้วก็ลงจากหลังม้า
“ขอลุงไปฉี่ก่อนนะครับ” ลุงมี เดินไปหลังพุ่มไม้ ถอดกางเกงออกแล้วถอดกางเกงในมาเช็ดน้ำเงี่ยนที่เลอะไปทั่วพอเช็ดเสร็จก็ทิ้งกางเกงในไว้ ใส่กางเกงแล้วจึงเดินออกมา “คุณหนูยังปวดฉี่อยู่รึเปล่า ผมจะได้พากลับก่อน” “ไม่ปวดแล้วจ้ะ” “ถ้างั้นเราไปกันต่อนะ..ถ้าคุณหนูปวดฉี่ก็บอกลุงนะ” “จ้ะ…แล้วจะบอก”
ลุงมีขึ้นม้าควบออกไปอย่างรวดเร็ว ขี่วนไปมาจนควยเริ่มแข็งตัวอีก
“ลุงมี…ดาวรู้สึกเหมือนจะปวดฉี่อีกแล้ว” บุญมีรู้ว่าคุณหนูแสงดาวเสียวจึงอยากจะทำให้คุณหนูน้ำแตก “เหรอครับถ้างั้นผมจะรีบควบม้ากลับเลยนะครับ” ลุงมีหวังจะเร่งให้คุณหนูดาวน้ำแตกจึงรีบควบเร็วขึ้น “ลุงมี..ซี้ด…พอก่อน..ดาว..ไม่ไหวแล้ว” “อีกนิดเดียว…จะถึงแล้วครับ” แสงดาวเสียวจนทนไม่ไหวแล้วจึงปล่อยให้ฉี่แตก “โอว์..ซี้ด..ไม่ไหวแล้ว…โอว์..ซี้ด..” ลุงมีรู้ได้ ว่าคุณหนูแสงดาวน้ำแตกแล้ว จึงเร่งให้ตัวเองน้ำแตกตามไปติดๆแล้วก็ถึงที่ๆคุณเดือนรออยู่พอดี แสงดาวอายที่ตัวเองฉี่ราด “ลุงมีน่ะ..ดาวเลยฉี่ราดเลย” แสงดาวไม่กล้าลงจากม้า..บุญมีรู้ว่าไม่ใช่ “คุณหนูลองก้มดูซี่ครับไม่เห็นมีเลย” แสงเดือนก้มลงมองที่เป้ากางเกง ลุงมีก็จ้องมองเช่นเดียวกัน “จริงด้วย..แต่เดือน..” “คุณหนูคงอั้นไว้ได้มั้งครับ” “แต่เดือนรู้สึกว่าเดือนปล่อยออกมาจริงๆนะ” ลุงมีก็จ้องที่เป้ากางเกงตาเป็นมัน จนแสงดาวรู้สึกอาย “นั่นไงครับ..เป็นดวงๆเลย” แสงดาวก้มลงมองก็เห็นจริงๆ แต่ลุงมีรู้ว่ามันเป็นน้ำเงี่ยนของคุณหนูแสงดาว แสงเดือนเดินเข้ามาหา
“ทำไมไปนานจังล่ะดาว” “ก็ไปขี่ไกลน่ะ..ปวดฉี่จังเลย” แสงดาวก้มลงดูที่กางเกงก็เห็นที่เป้ามันแฉะๆแค่นิดเดียวจึงจะรีบเข้าห้องน้ำ “ดาวเข้าห้องน้ำก่อนนะ”
แสงดาวเข้าห้องน้ำแล้วก็รีบถอดกางเกงดู ก็เห็นน้ำเหนียวเหนอะหนะเลอะตรงร่องหอยเต็มไปหมดเป็นน้ำขาวๆขุ่นๆ “ว้า..กระดาษทิชชู่ก็ไม่มีด้วย”
แสงดาวตัดสินใจ ถอดกางเกงในออกมาเช็ดที่ร่องหีและหว่างขา จนแห้งหมด แล้วก็ใส่กางเกงอย่างเดียวเพราะกางเกงในเลอะมากจนใส่ไม่ได้ แล้วแสงดาวก็กำกางเกงในเดินออกมาจากห้องน้ำ “เสร็จแล้วเหรอ งั้นไปทานข้าวกันเถอะ เดือนหิวแล้ว” บุญมีเงี่ยนจนจะทนไม่ไหวจึงจะขอแยกตัวกลับบ้านเพื่อชักว่าวซักที “คุณดาว คุณเดือนไปทานก่อนเถอะครับ” “ลุงมีก็ไปทานด้วยกันซี่”
“ผมขอเข้าไปที่ห้องพักแป้บนึงครับ” “งั้นเดี๋ยวตามมานะ” “ครับ เดี๋ยวผมตามไป”
สายตาลุงมีเหลือบไปเห็น มือคุณหนูแสงดาว ที่กำของอยู่ ก็พอจะรู้ว่าเป็นกางเกงในคงจะไม่มีอะไรเช็ดน้ำเงี่ยนที่ร่องหี แล้วแสงเดือนกับแสงดาวก็เดินไป
ลุงมีก็มองตามก้นคุณหนูทั้งสองแล้วก็หันหลังเดินเข้าที่พัก
“ดาว…..กำอะไรไว้น่ะ” “เอ่อ…กางเกงในน่ะ เดือน….มันเลอะ” “เลอะน้ำเหนียวๆที่ออกจากหอยใช่มั้ยล่ะ” “ทำไมเดือนรู้ล่ะ….หรือว่า” “อื้อ..ใช่..เดือนก็เลอะเหมือนกัน นี่ไง” แสงเดือนหยิบกางเกงในที่เลอะน้ำเงี่ยนขึ้นมากางโชว์ข้างบน
“อุ๊ย...บ้าเก็บก่อน…เดี๋ยวใครเห็น” “ทำไมล่ะ….ไม่เห็นเป็นไรเลย…”
“เดี๋ยวใครเห็นเข้าน่าเกลียด….ไปทานข้าวเถอะ”
ลุงมีกลับไปที่ห้อง แล้วก็อาบน้ำ พอนึกถึงตอนที่ได้สัมผัส กับร่างกายที่หอมกรุ่น ด้วยกลิ่นสาบสาวก็ทนไม่ไหวเริ่มสาวว่าว จินตนาการว่า ได้เย่อร่องหีของคุณหนูทั้งสองคนอย่างเมามันส์ “ถ้าได้เย็ด..คุณดาว.. คุณเดือน.. ก็ดีซี่”
“จะเย็ดทั้งวันเลย….อูย.…ซี้ด” “สวย..น่าเย็ด..จะเลียหีดูดนม..แล้วเลียทั้งตัวเลย”
“คุณหนูจ๋า..ซี้ด..โอว์…” แล้วน้ำเงี่ยนลุงมีก็กระฉูด พุ่งไปไกลจนติดฝาผนังห้องน้ำ
แสงดาวกับแสงเดือนสั่งข้าวในร้านของชมรมมาทานที่โต๊ะด้านนอกซึ่งไม่มีคนนั่งอยู่เลย “ไหนขอดูกางเกงในของดาวหน่อยซี่” “บ้าเหรอ..จะดูไปทำไม”
แสงเดือนก็แย่งกันหยิบกางเกงในจากมือแสงดาว แล้วแสงเดือนก็ได้มา
“โอ้โห..น้ำเยอะจังเลย ดูของเดือนซี่มีหน่อยเดียวเอง” “ไม่รู้..ก็มันเสียวมากนี่”
“เสียวตรงไหน..ตรงหอยรึเปล่า” “อื้อ….ไม่รู้ว่าทำไมถึงเสียว..แล้วเดือนล่ะ”
“เดือนก็เสียว..ถ้างั้นตอนบ่ายเราให้ลุงมีพาไปอีกเอามั้ย” “เอางั้นเหรอ…จะดีเหรอ” “เถอะน่า…จะได้รู้ว่าทำไมถึงเสียว” ลุงมีชักว่าวเสร็จก็ออกมาเลยโดยยังไม่ได้กินข้าว เดินมาที่แสงดาวกับแสงเดือนแต่ยังไม่ถึงตัวก็ตะโกนเรียกเบาๆ
“คุณดาว คุณเดือน ทานข้าวเสร็จรึยังครับ” แสงเดือนได้ยินเสียงลุงมีจึงรีบเก็บกางเกงใน แล้วหันไปทักลุงมี “อ้าว…ลุงมีมาทานข้าวด้วยกันซี่คะ”
“ตามสบายเลยครับ…พอดีลุงเข้าบ้านก็เลยกินซะเลย” “ลุงมีคะ…เดี๋ยวลุงพาเดือนไปขี่ม้าเที่ยวอีกนะคะ” เมื่อได้ยินคำพูดที่ออกจากปากของคุณหนูแสงเดือน หัวใจของลุงมีก็พองโต เต้นแรงตุ้บ..ตุ้บ..เพราะอยากอยู่แล้ว “ได้เลยครับคุณหนูเดือน แต่ต้องหัดควบคุมม้าก่อนนะครับ” “ก็ได้จ้ะ..แต่ต้องพาเดือนไปขี่ไกลๆนะ”
“ก็แล้วแต่ว่าคุณเดือนอยากจะให้ไปตรงไหน” “เดือน.. เดี๋ยวดาวไปเปลี่ยนกางเกงก่อนนะ” พอดีแสงดาวนึกได้ว่าเอากางเกงขาสั้นกับเสื้อยืดมาด้วยอย่างละ 2 ตัว จึงพูดแทรกขึ้นมา “จ้ะดาว…แล้วรีบมานะ” “เปลี่ยนกางเกงอะไรเหรอครับ”
“ก็กางเกงที่ใส่อยู่มันเลอะน่ะ…พอดีเอากางเกงขาสั้นมาด้วย” แสงดาวยกกางเกงขาสั้นที่สั้นมากจริงๆแถมขากางเกงก็กว้างเหมือนกางเกงบอล สีชมพูหวานแหว๋ว
แล้วก็เสื้อยืดตัวเล็กนิดเดียวคงจะรัดรูปน่าดู “แล้วคุณเดือนไม่เปลี่ยนด้วยเหรอครับ” บุญมีเห็นว่ากางเกงมันบางเวลาสัมผัสคงจะแนบเนื้อได้ดี จึงยุให้คุณเดือนเปลี่ยนด้วยอีกคน “เอ่อ…จริงซี่สบายกว่ากันตั้งเยอะ งั้นเดี๋ยวเดือนมานะ”
ลุงมี ยุ คุณหนูแสงเดือนให้เปลี่ยนกางเกงสำเร็จยังไงซะกางเกงขาสั้นคงจะดีกว่ากางเกงยีนส์สามส่วนที่ใส่อยู่ ซึ่งทั้งแข็งทั้งหนาแล้วลุงมีก็แอบไปเปลี่ยนเสื้อผ้าบ้าง โดยเลือกใส่กางเกงบอลเพราะทั้งลื่นทั้งพริ้วแล้วใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาว เพราะจะได้ช่วยปิดได้เวลามันแข็งโด่ แล้วบุญมีก็รีบมาคอย พอแสงเดือน แสงดาวเดินออกมาจากห้องน้ำก็เห็นลุงมี “อ้าว..ลุงมีเปลี่ยนเสื้อผ้าด้วยเหรอคะ”
“ก็คุณหนูเปลี่ยนกันหมด ลุงก็เลยอยากเปลี่ยนบ้าง” “งั้นไปกันเลยนะคะ”
“ครับ..คุณหนูใส่ชุดอย่างงี้..น่ารักจังเลยครับ” “จริงรึเปล่าจ๊ะลุง”
“จริงซี่ครับ..ลุงไม่กล้าโกหกอยู่แล้ว” “ลุงมีจ๋า..หาที่ๆมันไม่ร้อนจะได้มั้ยจ๊ะ..เดือนร้อนน่ะ” “ดีเหมือนกันนะ..ไม่งั้นดาวคงตัวดำแน่” ลุงมีจึงจะแนะนำให้ไปไกลๆจะได้ไม่มีคนสังเกตุเห็น “ตรงโน้น..ดีมั้ยครับ..มีต้นไม้ใหญ่อยู่ 2 ต้น”
“ดีจ้ะ..ดี..ไปกันเถอะ” “คุณดาว คุณเดือน ขึ้นม้าเลยซิครับ เดี๋ยวลุงจะจูงไป”
“เอาอย่างงั้นเหรอจ๊ะ..ก็ได้” ลุงมีเห็นกางเกงของคุณดาว คุณเดือนมันสั้นมาก ขากางเกงก็บานจึงอ้อมไปจับม้าอีกด้านหนึ่งเผื่อจะได้เห็นของดีที่หว่างขาของคุณหนูบ้าง “ลุงมีจับไว้ด้วยนะ” “ครับ…ลุงจับไว้แล้ว” พอแสงดาวก้าวขาคร่อมมา ก็ทำให้ลุงมีเห็น ร่องหี เต็มสองลูกตาแต่ช่วงแว้บเดียวเท่านั้นแต่ก็พอรู้ว่าไม่มีขนขึ้นเลย หรือถ้ามีก็น้อยมาก “เดือนขึ้นเลยนะ....ลุงมี” “เอาเลย…ขึ้นเลยครับ”
ลุงมีรอมองดูกางเกงในคุณหนูแสงเดือนอยู่แล้ว..ก็คิดว่าคงใส่กางเกงใน…พอแสงเดือนคร่อมมาก็เห็นร่องหีเต็มตา “ร่องหีเหมือนกันเลยน่ากินชมัด” ลุงมีพูดในใจ แล้วก็เริ่มจูงเจ้าวิลลี่ให้เดินไปพอถึง ลุงมีก็จับม้าไว้ แล้วคอยจ้องมองดู ร่องหี ของคุณหนูทั้งสองคนอีก ตอนลงจากม้าสายตาจ้องเขม็งที่หว่างขา
“ใครจะลองหัดก่อนล่ะครับ” “ดาวก็แล้วกันนะ” “ก็ได้จ้ะเดือน ทำยังไงคะลุงมี”
ลุงมีก็ได้มองตอนที่คุณเดือนลงอีกที แล้วลุงก็บอกให้แสงดาวหัดคุมบังเหียน
“ใช่แล้วครับ อย่างนั้นแหละครับ” พอแสงดาวเริ่มคล่องก็ให้แสงเดือนขึ้นมาหัดบ้างจนเริ่มคล่อง “โอเคครับ..คุณดาวกับคุณเดือนหัวไวจังเลยครับ แป้บเดียวก็คล่องแล้ว” “ถ้างั้นก็ไปขี่เล่นได้แล้วซี่นะ….ลุงมี” แล้วก็ถึงเวลาที่ทั้งแสงเดือน และลุงมีรอคอย แต่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้ว่า อีกฝ่ายก็รอเวลานี้อยู่เหมือนกัน
“ครับ..ได้ครับ…..แล้วคุณเดือนจะไปที่ไหนล่ะครับ”
“ลุงมีก็ขึ้นมาก่อนซี่เดี๋ยว….. เดือนบอกเอง” ลุงมีไม่รอช้ารีบขึ้นคร่อมหลังม้าทันที พอรู้ว่าจะได้สัมผัสกับร่างกายของคุณหนูแสงเดือนอีกครั้งทำให้ควยแข็งตัวอย่างรวดเร็ว “ไปทางโน้นเลยค่ะ” แสงเดือนชี้ไปทางออกหลังชมรมซึ่งเป็นทางลูกรัง
“แต่ทางนั้นเป็นป่านะครับ” “ไปเถอะน่า…..ก็เดือนอยากจะไปดูนี่” “ครับ…ครับ..ได้.ครับ” ลุงมีควบม้าออกมาอย่างชำนาญ จังหวะควบม้าทำให้ ลำตัวกระเด้งขึ้นลง เหมือนเดิมแต่คราวนี้กางเกงขาสั้นของลุงมีและแสงเดือนมันบาง แถมยังไม่มีกางเกงในมาเป็นตัวขวางกั้นอีกจึงทำให้ควยที่แข็งโด่ราวกับท่อนไม้ ฝังตัวจมอยู่ในร่องก้นของแสงเดือนอย่างแนบแน่นจนแสงเดือนรู้แล้วว่าอะไรทำให้เสียว มันร้อนผ่าวไปหมด “สนุกมั้ยครับ….คุณเดือน” “สนุกจ้ะ…..แล้วลุงมีเจ็บรึเปล่า”
“เจ็บอะไรครับ…” “ก็ที่…..ที่เดือนนั่งทับน่ะ” ลุงมีตกใจเล็กน้อยที่คุณเดือนถาม แต่จากคำถามทำให้ลุงมีรู้ว่าคุณหนู ยังไม่ประสีประสาในเรื่องเพศจึงลองพูดท้าทายให้ลอง “ไม่เจ็บหรอกครับ…....ก็น้องชายของผมแข็งจะตาย..” “น้องชาย…??..อะไรเหรอ” “ก็ท่อนเนื้อที่คุณหนูนั่งทับไงครับ…..ไม่เชื่อลองจับดูซิครับ..”
“จับท่อนเนี้ยน่ะเหรอ” “คุณหนูคงไม่กล้าจับหรอกมั้ง….. อย่างคุณหนูจะกล้ารึ.?.” เมื่อ แสงเดือนถูก ลุงมี เอ่ยปากท้าทายชวนให้จับท่อนควย ด้วยลุงมีรู้นิสัยที่ไม่ค่อยจะยอมใคร ไม่อยากให้ใครดูถูกว่าไม่กล้า,ขี้ขลาด “ทำไมจะไม่กล้า”
“จริงเร้อ…” “ลุงมี คิดว่าเดือนไม่กล้าเหรอ” “ลุงก็ไม่รู้เหมือนกัน..อย่างคุณหนูคง”
“ก็ได้..จับก็ได้ โธ่…เดี๋ยวจะหาว่าเดือนไม่กล้า” ลุงมีควบม้ามาในเขตป่า จนแน่ใจว่าพ้นสายตาคนอื่น แล้วก็หยุดม้าใต้ต้นไม้ใหญ่แล้วก็ลงจากหลังม้า “อ้าว..ลงไปทำไมล่ะ” “ก็ลงมา..จะได้จับถนัดๆไง” แสงเดือนนิ่งแบบครุ่นคิดอยู่แป้บนึง ลุงมีกลัวคุณหนูจะเปลี่ยนใจ “หรือไม่กล้า…จะเปลี่ยนใจก็ยังทันนะครับ” คำพูดกึ่งดูถูกของลุงมีทำให้แสงเดือนรีบลงมาจากหลังม้าอย่างรวดเร็ว “ไหน..จะให้จับยังไง” “คุณหนูก็ล้วงมือเข้ามาซี่ครับ..ใช้มือขวานั่นแหละ” แสงเดือนชักจะกลัวๆ ลุงมีกลัวคุณหนูจะเปลี่ยนใจ จึงจับมือแสงเดือนล้วงเข้ามาเองกำเข้าที่ท่อนควย
…“หมับ”… “อุ๊ย…..ลุงไม่ได้ใส่กางเกงในเหรอคะ” “ก็ทีคุณหนู…ก็ยังไม่ใส่เหมือนกันนี่ครับ” “อ้าว.?….ลุงรู้ได้ยังไงว่า เดือนไม่ได้ใส่…” “ก็ลุงเห็นหอยคุณหนูเดือนตอนขึ้นลงม้าน่ะครับ” “แหม….ลุงมีนี่สายตาลามกเหลือเกินนะ” “เปล่านะครับ..มันบังเอิญเห็นเข้า” “งั้นก็เห็นหอยของดาวด้วยล่ะซี่” “ครับ…คุณเดือนได้จับท่อนเอ็น..แล้วรู้สึกเป็นไงบ้างครับ” “ทำไมมันใหญ่จัง..มือเดือนกำไม่รอบเลย ร้อนๆด้วย” “ใหญ่ก็ดีแล้ว..จะได้ฉี่ได้สะดวกๆ” ลุงมีเกร็งควยให้พองขึ้นอีกเป็นจังหวะ มือก็กดมือคุณหนูเอาไว้ไม่ให้ปล่อยท่อนเนื้อ “อุ๊ย..!...อุ๊ย…..!มันดิ้นใหญ่เลยน่ะ...ลุงมี” “ก็ลุงบังคับให้มันพองได้ คุณหนูก็ทำได้..ลองกำแน่นๆแล้วรูด
ไปตามแนวยาวซี่ครับ” แสงเดือนลองทำตามคำบอกของลุงมี “โอย…ซี้ด..ดีครับคุณหนู..ซี้ด..ดี..แรงอีก.โอว์..ซี้ด..” “โอ๊ะ..ไม่เอาแล้ว เมื่อยมือ” “เดี๋ยวซี่ครับ..อย่าเพิ่งหยุด..โธ่” แสงเดือนเห็นว่าทำแล้วลุงมี มีความสุขจึงอยากแกล้ง ลุงมีกำลังเงี่ยนจึงจับท่อนเนื้อสาวว่าวต่อจนน้ำเงี่ยนพุ่งกระจาย “ซี้ด..โอว์..ซี้ด…โอว..”
แสงเดือนจ้องมองการกระทำของลุงมีด้วยความตื่นเต้นเพราะได้เห็นหัวถอกแดงม่วงและลำลึงค์ ที่ทั้งยาวทั้งใหญ่แถมดำทมึนดูแล้วน่ากลัวยิ่งนักซึ่งลุงมีงัดมันออกมาจากางเกงบอล “น้ำอะไรน่ะลุงมี ขาวๆขุ่นๆเหนียวด้วย” แสงเดือนเอานิ้วจิ้มมาดู ลุงมีจึงจะหลอกให้คุณหนูแสงเดือนกิน “น้ำวิตามินน่ะครับ กินแล้วผิวสวย” “เดือนไม่เชื่อหรอกว่ามันกินได้ ก็มันออกมาจากที่ฉี่นี่” บุญมีจึงเลียน้ำเงี่ยนที่มือตัวเองไปนิดหนึ่งเพื่อให้แสงเดือนเชื่อพอเห็นลุงมีกินเข้าไปก็เริ่มเชื่อแต่ก็ยังไม่กล้ากิน “น้ำวิตามินเนี่ย ผู้ชายต้องกินของผู้หญิง,ผู้หญิงก็ต้องกินของ
ผู้ชายถึงจะมีผลดีมาก ลองดูซิครับ” แสงเดือนจึงลองดูดน้ำเงี่ยนที่ติดอยู่บนนิ้ว
“เอาอย่างงี้..ถ้าคุณหนูมีน้ำวิตามินออกมาบอกลุงด้วย ลุงจะขอ เอามากินให้หมดเลยนะครับ” เมื่อได้ยินลุงมีพูดอย่างนี้จึงทำให้แสงเดือนเชื่อสนิทว่ากินได้
“จ้ะ..เสียดายที่เดือนรู้ช้าไปนิดนึง…” “ทำไมล่ะครับ..” “ไม่งั้นเมื่อเช้าเดือนก็เอาให้ลุงมีกินแล้ว” “แหม…เสียดายจังเลย” “ดาวก็มีน้ำออกเยอะกว่าเดือนอีกนะ”
“น้ำออกตอนไหนเหรอครับ” “ก็ตอนที่ขี่ม้ากับลุงมีเนี่ยแหละ รู้สึกเสียวๆที่หอยตอนนั่งทับ น้องชายของลุงมีแล้วก็รู้สึกว่าฉี่แตก” “ถ้างั้นเราลองไปขี่กันอีกซักรอบดีมั้ย” “เอางั้นเหรอ…ไปก็ไป” ด้วยความไร้เดียงสา แสงเดือนก็ขึ้นม้าเพื่อเอาใจลุงมี แต่จุดประสงค์หลักคือ แสงเดือนอยากจะเสียวอีกรอบแต่บุญมีตั้งเป้าหมายที่จะได้เลียหีคุณหนูแสงเดือน พอแสงเดือนขึ้นม้า ลุงมีก็ขึ้นตามมา “ลุงมี..ทำไมมันไม่แข็งล่ะ” “ก็เมื่อกี้คุณหนูเดือนแกล้งลุง มันเลยงอน” “แล้วทำยังไงดีล่ะจ๊ะลุง…” “คุณหนูเดือนลองเอาก้นมาถูไถที่น้องชายลุงซี่..ครับ” “อย่างนี้ได้มั้ย..ลุงมี”
ความอยากรู้อยากลองทำให้แสงเดือนยอมทำตามที่ลุงบุญมีพูดทุกอย่าง
แสงเดือนขยับก้นถูไถที่เป้ากางเกงลุงมี“ใช้ได้ครับคุณหนู..เรื่อยๆ..ถูแรงๆอีกนิด”
“นั่นไง..เริ่มแข็งแล้วจ้ะ….ลุงจ๋า” “คุณหนูเดือนเก่งจังครับ....แป้บเดียวก็ทำเป็นแล้ว” “ลุงมีควบม้าไปเร็วๆนะ…เดือนเริ่มเสียวแล้ว”
“ลุงก็เสียวเหมือนกัน..ซี้ด…” บุญมีเร่งควบม้าเร็วจี๋แถมยังกระเด้าช่วยอีกทาง
“โอ๊ะ..โอ๊ย..ซี้ด..เดือนฉี่แล้ว..ซี้ด..” “ปล่อยให้ฉี่ออกมาเลยครับ” “โอ๊ย..ซี้ด..ฉี่แล้วจ้ะลุง…” “ครับ…ดีครับ.. คุณหนู” “เหนื่อยจังเลยจ้ะลุง” ลุงบุญมีหยุดม้าแล้วก็ลงมาจากม้า มองหน้าคุณหนูแสงเดือนที่สุดสวย “คุณหนูเดือนครับขอผมกินน้ำวิตามินนะครับ” “แล้วจะกินยังไงล่ะจ๊ะ” “ลุงขออนุญาตกินจากหอยคุณหนูเดือนเลยได้มั้ยครับ มือคุณหนูจะได้ไม่เลอะ” “ถ้างั้นลุงมีก็เห็นต้องหอยเดือนน่ะซี่…เดือนอายนะ” “หอยคุณเดือนน่ะลุงเห็นตั้งหลายครั้งแล้ว…ไม่ต้องอาย หรอกนะครับ…แต่ถ้าอายคุณหนูก็หลับตาลงซี่ครับ” “ก็ได้….เร็วๆนะเดี๋ยวดาวรอแย่เลย”
แสงเดือนลงจากหลังม้ามายืนข้างๆลุงมี ท่าทางยังเอียงอายอยู่
“คุณหนูนอนลงซิครับ…ถอดกางเกงด้วย” “อ้าว..ก็ลุงอยากกิน…ลุงก็ถอดเอาเองซี่” “ครับ..ครับ..ลุงขอโทษ” ลุงมีจับขอบกางเกงขาสั้นแล้วค่อยๆรูดลงมา แสงเดือนบ่ายหน้าหันไปมองทางอื่นลุงมีจ้องเขม็งตาเป็นมันวาวเมื่อเห็นเนินหีที่โหนกนูนของลูกสาวเจ้านาย แสงเดือนหลับตาปี๋ปล่อยให้ลุงมีทำอะไรตามชอบใจ
“โห..ยังไม่มีขนซักเส้นเลย” แสงเดือนไม่พูดอะไร ลุงมีจับแสงเดือนให้ค่อยๆล้มตัวลงนอน “คุณหนู แยกขาออกหน่อยซิครับ” ลุงมีจับขาแสงเดือนถ่างออก แสงเดือนก็อ้าขาอย่างว่าง่าย บัดนี้หอยไร้ขนที่แสนจะโหนกนูนอยู่ต่อหน้าลุงมี ลูกน้องของคุณพ่อแสงเดือนและแสงดาว ลุงมีจับที่ข้อพับแบะขาออก แล้วก้มลงดมที่เนินหี “คุณหนู..ผมกินแล้วนะครับ” “จ้ะลุง…” แสงเดือนชะโงกหน้าขึ้นมาดูนิดนึง ลุงมีแลบลิ้นเลียไปตามแนวร่องหี ตวัดไปที่ติ่งแตดแสงเดือนเสียวถึงกับขมิบหีทันที “โอ๊ย..ซี้ด..เสียว..ลุงมีเดือนเสียว..ซี้ด..อ้าห์” “น้ำของคุณหนูอร่อยจริงๆครับ หวานชื่นใจ” ลุงมีทั้งดูดทั้งเม้มที่ติ่งแตดเพื่อให้คุณหนูเงี่ยนจนไม่สามารถจะปฏิเสธได้เมื่อลุงมีขอเอาท่อนควยสอดเข้าไปกระแทกร่องหีของคุณหนู “ลุงมี..ซี้ด..อย่าเลียตรงนั้น..ซี้ด..โอว์..ซี้ด..” แสงเดือนเอ่ยห้าม แต่มือกลับกดหัวอัดกับร่องหีแน่นขึ้น “ซี้ด…อย่า..ซี้ด..โอว์..ซี้ด..ลุงมีอย่า..” “แผลบๆ..แหม…อร่อย..แผลบ..” “หยุดเถอะ..โอย..ซี้ด..เดือนเสียว..โอ้ย..จะฉี่แล้ว..” “หยุดก็ได้แต่ผมขอเอาท่อนเนื้อเข้าไปในร่องหอยนะครับ” “เอาเข้าไปทำไมเหรอ..ซี้ด..โอว์” “ก็มันอยากจะเข้าไปดูข้างในน่ะครับ” “มันจะเข้าได้เหรอ ของลุงมีใหญ่ออก” “ได้ซี่ครับสบายมาก..ไม่งั้นลุงคงไม่ขอเอาเข้าหรอก” “ซี้ด..โอย..จ้ะ..ได้จ้ะ..ลองดูก็ได้” คำพูดที่ออกจากปากแสงเดือน เหมือนเสียงสวรรค์ที่ประทานพรให้กับลุงมีแสงเดือนไม่รู้ว่าตัวเองพูดอะไรออกไป เพียงแต่อยากให้ลุงมีหยุดเลียร่องหีลุงมีไม่รอช้าจับท่อนควยมาจ่ออยู่ที่ปากร่องหี แล้วถูไปตามร่องหี “ลุงมี..ซี้ด..ทำอะไรน่ะ..โอว์..เสียว..หอย..” ลุงมีชะล่าใจว่าได้เย็ดหีคุณหนูแน่จึงแกล้งเขี่ยติ่งแตดเล่น
“บุญมี..บุญมี….บุญมีโว้ย..” เสียงเพื่อนชื่อมิ่งตะโกนเรียกบุญมีดังมาก ลุงมีก็ตกใจ “ใครวะ…มาขัดจังหวะได้ คนกำลังจะเย็ดกัน…” “อะไรเหรอลุงมี” “ไม่มีอะไรครับ คุณหนูรีบใส่กางเกงก่อนเถอะครับ” เสียงควบม้าใกล้เข้ามาลุงมีกับแสงเดือนใส่กางเกงเสร็จพอดี “อ้าว…ไอ้มิ่งมีอะไรวะ..” “ก็นักเรียนเองให้ข้ามาบอกว่า….คนขับรถมารับแล้ว” “เลยให้เอ็งมาตาม……” ลุงมีพูดอย่างเสียอารมณ์มากที่ถูกขัดจังหวะเพราะกำลังจะเย็ดคุณหนูอยู่แล้ว “สงสัยพี่เชิดมารับแล้ว” “นี่มันเพิ่งจะกี่โมงเอง” “เฮ้ย..นี่จะสี่โมงครึ่งแล้ว” “งั้นเรารีบกลับกันเถอะลุงมี ดาวคงคอยแย่แล้ว” “ก็ได้ครับ..แต่พรุ่งนี้ต้องมาเรียนต่อนะครับ” “จ้ะ..มาอยู่แล้วก็เรียนออกจะสนุกอย่างนี้” มิ่งควบม้ากลับไปแสงเดือนก็ขึ้นม้า ลุงมีก็เดินจูงม้ากลับไปที่ชมรมแสงเดือนสงสัยว่าทำไมลุงมีไม่ขึ้นมาขี่เหมือนเดิม “ทำไมลุงมีไม่ขึ้นมาขี่เหมือนเดิมล่ะ” “ก็เดี๋ยวคนขับรถเห็นก็จะไปฟ้องเข้าว่าลุงไม่ยอมสอนเอาแต่พาขี่เที่ยว”
พอถึงชมรมแสงดาวกับเชิดก็รออยู่แล้ว “แหม…เดือนไปสนุกคนเดียว…ทิ้งดาวเลยนะ” “เดือน..ขอโทษ…พอดีไปไกลเลยเพลินไปหน่อย” “ไม่เป็นไรจ้ะ..ดาว..แซวเล่นเฉยๆ” “ถ้างั้นพรุ่งนี้..เดือนให้ดาวออกไปก่อนเลยครึ่งวัน..นะ”
ลุงมีได้ยินก็เตรียมวางแผนเอาไว้ในใจแล้วว่าจะหลอกล่อยังไงดีเพราะใจอยากจะเย็ดคุณหนูแสงเดือนก่อนเพราะไม่ต้องมาหลอกล่อใหม่ “คุณหนูจะกลับเลยรึเปล่าครับ” เชิดคนขับรถถาม“กลับเลยก็ได้พี่เชิด” “เดือนไปก่อนนะลุงมี”
“เอ่อ..คือ..งั้นพรุ่งนี้มาเรียนต่อนะครับ” บุญมีไม่ทันได้พูดอะไร แสงเดือนกับแสงดาวก็ขึ้นรถ เชิดก็ออกรถกลับบ้านระหว่างทางก็แวะเติมน้ำมันจึงหันมาบอกคุณดาวกับคุณเดือน “อ้าว..หลับอยู่ทั้งคู่เลย” พอดีเด็กปั๊มเดินมา เชิดจึงเปิดกระจก
“น้อง..เติม 95 เต็มถังเลย” “ได้เลยครับพี่” เชิดมัวแต่มองตัวเลขที่ขึ้นอย่างรวดเร็ว
ส่วนเด็กปั้มพอเห็นแสงดาวกับแสงเดือนก็ถึงกับตะลึงจ้องตาไม่กระพริบ ด้วยความอวบขาว กางเกงขาสั้นมันสั้นจนเกือบเห็นกางเกงใน เชิดหันไปมอง ก็เห็นเด็กปั้มมองคุณหนูทั้งสองตาเป็นมัน “เฮ้ย!..มองอะไรวะ” “ขอโทษครับ..ผมไม่ได้ตั้งใจ..” เด็กปั้มก็ก้มหน้าก้มตาเติมน้ำมัน เชิดกวาดสายตาไล่มองลงมาถึงกางเกง ขาสั้นที่รัดเข้ารูปได้ทุกโค้งเว้า “โหนกดีจริงๆ ได้เย็ดซักทีจะไม่ลืมพระคุณเลย” เชิดพูดในใจแล้วกลืนน้ำลายเอื้อกใหญ่ แล้วก็ขับรถไปอย่างช้าๆ คอยชำเลืองดูทางกระจกมองหลัง จนถึงบ้าน “คุณหนูครับ…ถึงบ้านแล้วครับ”
เชิดปลุกแสงดาวกับแสงเดือน ที่ยังคงหลับอยู่ “เหรอ..ขอบใจมากจ้ะ”
แสงดาวกับแสงเดือน ก็เดินขึ้นบ้านไป เชิดเอารถไปเก็บที่โรงรถ แล้วก็ล้อครถ
พอมองไปที่กระจกหลังก็เห็นของตกอยู่ที่เบาะหลังจึงเปิดดู “สงสัยคุณหนูทำของตกเอาไว้” เชิดเปิดประตูแล้วเข้าไปหยิบ แล้วสังเกตุดู “นี่มันกางเกงในนี่ 2 ตัว แฉะเยิ้มไปหมดเลย ของคุณหนูแน่ๆ สงสัยหัดขี่ม้าแล้วเสียวจนน้ำแตก”
เชิดก็เก็บเอาไปเป็นของที่ระลึก แสงดาวกับแสงเดือนพอขึ้นห้องก็คุยกัน
“เดือนไปขี่ม้าเป็นยังไงบ้าง” “เสียวสุดยอดไปเลยดาว ลุงมีสอนให้ทำอะไรตั้งหลายอย่าง” “อะไรบ้างล่ะ..” “เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็รู้เองแหละ” “ไม่เอาน่า..บอกหน่อยนะ” “ทำตามที่ลุงมีบอกก็พอแล้วน่า….ไปอาบน้ำก่อนนะ” “โธ่..บอกหน่อยก็ไม่ได้” พอต่างคนอาบน้ำเสร็จก็ลงมาทานข้าวกับคุณพ่อ “คุณพ่อคะทำไมวันนี้กลับเร็วจัง” “พอดีเค้ายกเลิกนัดตอนเย็น ก็เลยกลับมาบ้าน..แล้วขี่ม้าเป็น ยังไงบ้าง”
“สนุกค่ะ..มันส์ที่สุดเลย” “พ่อบอกแล้วว่าต้องชอบเห็นมั้ย” คุยกันอยู่พักหนึ่งต่างก็แยกย้ายกันไปนอน
พอวันรุ่งขึ้น แสงดาวกลัวว่าจะไม่มีเสื้อผ้าเปลี่ยน จึงเตรียมเสื้อผ้าไป 2 ชุดแล้วเอากางเกงในไป 3 ตัวแต่แสงเดือนรู้จึงบอก……. “ดาว..เอาไปทำไมตั้งเยอะแยะ…ไม่ต้องหรอก” “งั้นก็เอากระดาษทิชชู่ไปด้วยดีกว่า” “ตามใจดาวซี่แต่คงไม่ต้องใช้หรอก” “ทำไมล่ะ..แล้วเวลาน้ำออกจะเอาอะไรเช็ดล่ะ” “ก็ลุงมีไง..ลุงมีเค้าอยากกินน้ำที่ออกจากหอยเพราะมันทำให้ ผิวดีและดูหนุ่มขึ้น
“แล้วเดือนเคยให้ลุงมีกินแล้วเหรอ” “ใช่จ้ะ..ก็เมื่อวานนี้แหละ…เสียวสุดๆเลย”
“แล้วลุงมีกินยังไงเหรอ” “ลุงเค้าก็เอาลิ้นเลียที่ร่องหอยน่ะซี่” “แล้วเดือนไม่อายเหรอที่ให้ลุงมีเห็นหอยน่ะ” “ทีแรกก็อาย…แต่ลุงมีบอกว่าเห็นหอยเดือนตั้งหลายครั้งแล้ว” “เห็นตอนไหนเหรอ เดือน..” “ก็ตอนที่เราขึ้นลงม้าไง” “ถ้างั้น…ลุงมีก็เห็นหอยดาวแล้วด้วยซี่” “ใช่แล้ว..เห็นตั้งหลายที” แสงดาวรู้สึกอายที่ลุงมีได้แอบเห็นหอยของเธอซะแล้ว “แล้วลุงมีเค้าเลียหอยยังไง”
“ก็เลียเหมือนเวลาที่มีขนมเลอะมือนั่นแหละ” แสงดาวนึกในใจว่า ถ้าให้ลุงมีเลียที่ร่องหอยจะเสียวขนาดไหนนะแล้วทั้งคู่ก็ใส่เสื้อยืดและกางเกงขาสั้นเหมือนเมื่อวาน แล้วก็เดินลงมาข้างล่าง ก็เจอพี่ศรีที่โต๊ะอาหาร
“อ้าว..พี่ศรีคุณพ่อไปแล้วเหรอ” “ค่ะเห็นออกไปตั้งแต่เช้าแล้ว..นั่นไงเชิดกลับมาแล้ว” “งั้นเราไปกันเลยดีกว่านะดาว” “อ้าว..แล้วไม่ทานข้าวซักหน่อยก่อนเหรอคะ” “ไม่หละ..ไม่หิวเลย” แสงเดือนกับแสงดาวก็เดินมาที่รถ ซึ่งเชิดเพิ่งจะจอดรถสนิทพอดี “พี่เชิดไปส่งเดือนกับดาวที่ชมรมหน่อยซี่” “ครับ..คุณท่านสั่งให้มารอรับคุณหนูอยู่แล้วครับ” แสงดาว แสงเดือนก็ขึ้นรถ เชิดก็ออกรถทันที
สายตาเชิดคอยมองไป ที่หว่างขาของทั้งสอง จนทั้งคู่สังเกตุเห็น
“มองอะไรเหรอพี่เชิด” “เปล่าๆครับ..เปล่ามอง” “อย่ามาโกหก..ก็เดือนเห็นว่าพี่เชิดมองถึงได้ถาม” “ก็คือ..คุณหนูใส่ชุดนี้น่ารักดีน่ะครับ…ดูแล้วเป็นสาวขึ้น” “ดูเป็นสาวขึ้นจริงเหรอ” “จริงซิครับ..ผมไม่กล้าโกหกหรอก” “พี่เชิดขับรถให้คุณพ่อมากี่ปีแล้วเนี่ย” แสงเดือนถามเพราะสนใจจะหัดขับรถเหมือนกัน “ก็ราวๆ 4 ปีได้แล้วครับ..ก่อนจะมาขับให้คุณท่านก็ขับแท๊กซี่ มาเกือบ 6 ปี” “ถ้างั้นก็ขับจนเก่งแล้วน่ะซี่..ว่างๆสอนขับรถให้ดาวบ้างซี่” “ได้ครับ….ถ้าคุณท่านอนุญาต”
“ก็อย่าเพิ่งให้คุณพ่อรู้ซี่…นะ...นะ.” “ทำไมล่ะครับ” “ก็เดือนอยากจะให้คุณพ่อเซอร์ไพรส์น่ะ” “ครับ….ก็ได้ครับ.”
แล้วก็ถึงชมรมขี่ม้า ซึ่งลุงมีก็ยืนรออยู่แล้ว แสงเดือนกับ แสงดาวก็เดินไปหาลุงมี “หวัดดีค่ะ ลุงมี วันนี้ลุงมีพาดาวไปสอนก่อนนะครึ่งวันเลย” “ทำไมล่ะครับ” “ก็เมื่อวาน…เดือนไปนานเลยชดเชยให้ดาว” “แต่เมื่อวาน..ลุงยังสอนให้คุณหนูเดือนยังไม่เสร็จเลย” “ไม่เป็นไร..เดือนเมื่อไหร่ก็ได้” “ครับ..ก็ได้ แล้วคุณเดือนจะทำอะไรช่วงครึ่งวันล่ะครับ” “ก็กะว่าจะเดินดูอะไรไปเรื่อยๆ..ลุงมีไปเถอะไม่ต้องห่วงเดือน หรอกแต่ถ้าอยากกินน้ำวิตามินล่ะก็ กินของดาวก็ได้” “บ้าจริงยัยเดือน..ดาวไม่ได้พูดซะหน่อย” “เถอะน่าดาว..ถ้าลุงเค้าอยากกินก็ให้เค้ากินไปเถอะ” ลุงมีก็ยิ้ม เพราะรู้ว่าคุณหนูเดือน คงจะไปเล่าให้คุณหนูดาวฟังหมดแล้ว ว่าโดนเลียร่องหีแสงดาวก้มหน้าอายๆ “งั้นเราไปกันเถอะครับ” “จ้ะ..ลุง” ลุงมีให้แสงดาวขึ้นม้า แล้วลุงมีก็ขี่ออกไปทางด้านหลังทางเดียวกับที่พาแสงเดือนไปแต่ลึกกว่าเพราะไม่อยากให้ใครมาตามเจอในใจแสงดาวก็นึกถึงแต่ท่อนเนื้อที่จ่ออยู่ที่ก้น ลุงมีก็คิดแผนการเผด็จศึกแสงดาวก่อน “คุณหนูเสียวหอยรึยังครับ”
“เสียวจ้ะ…เสียวมากเลย” “ถ้าน้ำออกแล้ว…ขอให้ผมได้กินน้ำของคุณหนูนะครับ” “ก็ตามใจลุงซี่จ๊ะ…ลุงมี” ลุงมีควบม้าเร็วขึ้นเพื่อให้น้ำแตกโดยเร็ว กระเด้าควยช่วยเร่งให้น้ำแตก “โอ๊ะ..ซี้ด..จะออก..แล้ว..ซี้ด..โอว์..ซี้ด..” “ปล่อยมาเลยครับ..คุณหนู..” “ซี้ด…ออกแล้ว…ซี้ด..โอว์..ซี้ด…” ลุงมีหยุดม้าใต้ร่มไม้ ลงจากม้า แล้วผูกเจ้าวิลลี่เอาไว้ “ลงมาซี่ครับ..คุณหนู” แสงดาวก็ลงตามมา ลุงมีหยิบผ้าผืนใหญ่ที่เตรียมมาโดยเฉพาะปูกับพื้น “นั่งก่อนซี่ครับคุณหนู” แสงดาวนั่งลงบนผ้า ลุงมีจับขอบกางเกงขาสั้นแสงดาวก็หลบหน้า ลุงมีรูดกางเกงลงไปทางปลายขา “โอ้โห..หอยคุณดาวสวยเหมือนคุณเดือนเลย” “ก็เราเป็นฝาแฝดกันนี่ก็ต้องเหมือนกันอยู่แล้ว” “ครับ…แต่น้ำคุณหนูออกมามากกว่า” ลุงมีก้มลงดมที่ร่องหี สูดดมอย่างชื่นใจ “ดมหอย..ไม่เหม็นเหรอจ๊ะลุง” “ไม่เหม็นหรอกครับ…หอมมากเลย” ลุงมีก้มลงเลียน้ำที่หอยอย่างเอร็ดอร่อย ดาวเสียวเกร็งกดหัวลุงมีอัดกับหีแน่นเมื่อลุงมีเลียที่ติ่งแตดแสงดาวถึงกับกระดกหีจนก้นลอย “โอ๊ย..ซี้ด..ดาวเสียวเหลือเกิน หยุดก่อน” ลุงมีหยุดเลียแล้วเงยหน้าขึ้นมา แสงดาวหน้าเหยเกเพราะเสียวมาก “ลุงหยุดก็ได้..แต่ขอลุงดูดนมคุณหนูแทนนะครับ”
“ไม่เอาหรอก..ดาวอายนะ” ลุงมีก็ก้มลงไปเลียร่องหีต่อ เน้นเลียและเม้ม ขบที่ติ่งแตด ดาวกระดกหีขึ้นมา อัดปากลุงมีถี่ขึ้นเพราะใกล้น้ำแตก “ยอม..ยอมแล้วจ้ะ..ดาว..ซี้ด..ยอมให้ลุงดูดนมแล้ว” ลุงมีเงยหน้าแล้วยิ้ม แสงดาวถอนหายใจ ..เฮื้อกใหญ่.. “งั้นก็ถอดเสื้อซิครับ” “จ้ะ..ลุง…”
แสงดาวถอดเสื้อยืดออกอย่างว่าง่าย เผยให้เห็นเสื้อชั้นในตัวจิ๋ว
“แล้วเสื้อชั้นในล่ะครับ..ถ้าไม่ถอดออกแล้วลุงจะดูดนม ได้ยังไงล่ะครับ”
“ก็ได้..ลุงเนี่ย…” แสงดาวจึงปลดตะขอเสื้อชั้นใน แล้วก็ถอดออก เอาแขนบังไว้ข้างหนึ่ง ลุงมีจับแขนกางออกเผยให้เห็นเต้านมเท่าลูกซาลาเปา หัวนมสีชมพู
“นมคุณหนูสวยจังเลยครับ” ลุงมีพูด แล้วก็ก้มลงดูดที่หัวถันสีชมพูอ่อน มืออันหยาบ กร้านของลุงมี ก็คลึงทั้งสองเต้าอย่างทะนุถนอมมันแข็งเป็นไต แต่ก็นิ่มมือมาก “โอย..ซี้ด..เสียว..ลุง..ดาว..ซี้ด..โอย..” “แหม..ดีจริงๆเลย..จ้วบ…จ้วบ..”
ดาวเสียวมาก ทีแรกก็ดันหัวลุงมีออก ..เพียงครู่เดียวก็รัดหัวลุงมีไว้แน่น
ลุงมีก็เอามือมาถอดกางเกงตัวเองลง แล้วจับหัวถอกจ่อที่ร่องหี “ลุงจ๋า..ดาวเสียวจังเลย..ซี้ด..โอว์..” ลุงมีดูดนมเสียงดัง “จ้วบ..จ้าบ.” มือก็จับท่อนควย..เอาหัวถอกเขี่ยไปตามร่องหีของแสงดาว “ลุงจ๋า..ลุงเอาอะไรมาถู..ซี้ด..ที่หอยดาวน่ะ..ซี้ด..อูย..” “อ๋อ….ท่อนเนื้อลุงเองน่ะ” “ลุงขี้โกง..ซี้ด..อูย..เสียวไปหมดแล้ว..ลุงจ๋า..” “ลุงไม่ได้โกงนะ..ก็คุณหนูให้หยุดเลียเฉยๆนี่” แสงดาวเสียวจึงกระดกหีขึ้นมา ลุงมีจึงกดเข้าไปนิดนึง “อุ๊ย..ซี้ด..ลุงเอามันเข้ามาทำไม..ซี้ด...เจ็บจัง...”
“ก็เห็นคุณหนูกระดกหอยขึ้นมาหา..ลุงก็เลยนึกว่าคุณหนู อยากให้เอามันเข้าไป”
“เปล่าซะหน่อย..ซี้ด..เอาออกเถอะ..เจ็บ..มันคับแน่นจัง” “ไม่ได้แล้วครับ…ถ้าเอาเข้าไปแล้วต้องเอาน้ำวิตามินของลุง ออกก่อน…ถึงจะเอาท่อนเนื้อออกได้”
“ซี้ด..โอว์..แล้วทำยังไงล่ะ…ซี้ด…” “เดี๋ยวลุงต้องเอาเข้าสุดก่อน..เหมือนคุณเดือนเมื่อวาน” “ลุงมีเอาเข้าหอยเดือนแล้วเหรอคะ..ซี้ด…ฮือ..” “ครับ..เอาเข้าแล้ว..คุณเดือนไม่ได้เล่าให้ฟังเหรอครับ” “เปล่า..ซี้ด..ยังไม่ได้เล่าจ้ะ…ซี้ด..โอว์..”
“คือ..พอเอาเข้าสุดก็ชักเข้าชักออกจนน้ำออกก็เสร็จ” “แต่มันเจ็บน่ะ…ซี้ด…โอย…ซี้ด..” “เจ็บแค่นิดเดียวเองครับ..พักเดี๋ยวเดียวก็หายแล้ว” ลุงมี โกหกว่า ได้เอาท่อนควยข้าไปในร่องหีของแสงเดือนแล้ว เพื่อให้แสงดาวได้สบายใจว่าเอาเข้าได้
“แล้วเดือนไม่เจ็บเหรอ…ขนาดเข้าแค่นี้ดาวยังเจ็บเลย” “ก็เจ็บแค่นิดเดียว..เหมือนมดกัดน่ะครับ แป้บเดียวก็หาย” แสงดาวก็เชื่อว่า….ลุงเอาท่อนควยเข้าไปในร่องหีแสงเดือนแล้วจึงยอมให้ลุงมีเอาท่อนควยดันเข้าร่องหีต่อได้ “คุณหนูกัดฟันแน่นๆนะครับตรงนี้เจ็บนิดนึง” ลุงมีดันท่อนเควย ผ่านเยื่อพรหมจารี จนฉีกขาด ด้วยความเจ็บแสงดาวจึงเกร็ง จึงจิกเล็บไปที่ต้นคอลุงมีจนเลือดออกซิบๆ น้ำตาแห่งความเจ็บปวดไหล ซึม ออกจากสองตา “ลุงมี..ดาวเจ็บจังเลย..พอเถอะ.” “ใจเย็นๆครับมันเข้าไปสุดแล้วดูซิครับ..ต่อไปก็จะไม่เจ็บ อีกแล้ว..จะเหลือแต่ความเสียว..สนุกสุดๆไปเลย” “ลุงอย่าเพิ่งขยับนะ..ดาวยังเจ็บอยู่เลย” “จ้ะ..ลุงจะไม่ขยับเด็ดขาด” ลุงมีรู้ว่าแสงดาวรู้สึกกังวลใจ……จึงอยากจะให้ผ่อนคลาย
“คุณหนูดาวลองหลับตาแล้วแลบลิ้นออกมาซิครับ” “ลุงจะทำอะไรดาวอีกล่ะ”
“ลุงจะให้คุณหนูทายเล่น…ว่าลุงใช้อะไรสัมผัส” แสงดาวเห็นว่าไม่มีอะไรจึงทำตาม ลุงมีก็แลบลิ้นเลียลิ้นแสงดาว “อุ๊ย…..อะไรน่ะ” เท่านั้น ลุงมีก็ประกบริมฝีปาก เอาลิ้นไปพันกับลิ้นแสงดาว แล้วก็ดูดลิ้นแสงดาวรู้สึกเพลินจึงดูดลิ้นตอบแลกลิ้นกันไปมาอย่างเอร็ดอร่อย “จ๊วบ..จ๊วบ..จ๊วบ..จ๊วบ..” เสียงดูดปากแลกลิ้น มันช่วยสร้างอารมณ์อยากให้เกิดขึ้น แสงดาวเริ่มคลายกังวล
ลุงมีจึงเริ่มกระเด้าชักท่อนควยเข้าออกอย่างช้าๆ
แสงดาวหลับตาปี๋ ลุงมีก็ถอนปากออกมาดูดเต้านมแทน
“ลุงจ๋า..เอาเข้าๆออกๆแล้วเหรอ..โอย..ซี้ด..” “ เค้าเรียกว่า..กระเด้าครับ..คุณหนูยังเจ็บอยู่รึเปล่าครับ” แสงดาวรู้สึกว่ามันร้อนและชาไปหมด ไม่รู้เรียกว่าเจ็บรึเปล่า “ก็..ซี้ด..เจ็บนิดๆจ้ะ..ลุงจ๋า..ซี้ด..” “ถ้างั้นลุงกระเด้าต่อเลยนะครับ”
“จ้ะ..ตามใจลุงเถอะ..แต่ว่าเบาๆ ก่อนนะ..ซี้ด..อ้าห์..เสียว” ลุงมี เร่งกระเด้าท่อนควย เข้าร่องหีเร็วขึ้น แสงดาวก็ทั้งตอด ทั้งขมิบหี รัดท่อนเนื้อแน่นถี่ขึ้น “หีคุณหนู…ตอดควยดีเหลือเกิน..ซี้ด..” “โอย..ซี้ด..ทำไมลุงมีพูดหยาบจังคะ..อุ๊ย.เสียว..ซี้ด..” “ก็พูดแล้ว….มันได้อารมณ์ดี..หีเย็ดมันส์จริงๆ..ซี้ด..เสียวหัวควย เหลือเกิน.. คุณหนูลองพูดซี่” “ซี้ด..จะให้ดาวพูด..อะไรล่ะจ้ะ..ซี้ด..โอย..” “ก็ลุงเย็ดหีคุณหนูแล้วคุณหนูมันส์หีมั้ย” “จ้ะ..ลุงเย็ดมันส์จ้ะ เสียวหีไปหมดแล้ว..ซี้ด..พูดอย่างนี้ได้มั้ยจ้ะลุง” ลุงมีรู้สึกภูมิใจที่ได้เย็ด…..เปิดบริสุทธิ์…..ลูกสาวคนสวยของเจ้านาย….และคงจะได้เย็ดอีกคนโดยง่าย….ถ้าไม่ผิดพลาดอะไร “คุณหนู…เด้งหีขึ้นมารับควยหน่อย” “เด้งหีแล้วจ้ะ..ลุงมีเย็ดมันจัง..เย็ดแรงๆอีกซิจ้ะลุง” “คุณหนู…..ไม่กลัวหีพังเหรอครับ” “ลุงมีเย็ดแรงๆเถอะ…. ดาวไม่กลัวหีพังหรอก”
เมื่อได้ยินคำพูดอย่างนี้ ลุงมีก็เร่งความเร็วเต็มที่เอาใจ คุณหนูแสงดาวที่รัก เพียงครู่เดียวเท่านั้นแสงดาวและลุงมีก็สุดจะทนทานกับความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นได้ “โอ๊ย..ลุงจ๋า..ดาวจะ..ซี้ด…จะฉี่อีกแล้ว” “ไม่ครับ..เค้าเรียกว่าน้ำแตก..หรือ...น้ำเงี่ยนออก..” “จ้ะ..ดาว..จะน้ำเงี่ยนแตกแล้ว..โอย..ซี้ด..โอว์..” “ลุงก็จะ..ออก…ซี้ด..เหมือนกัน” “ลุงจ๋า..เร็วๆอีก..ซี้ด..โอว์..ซี้ด..โอ๊ย..ย..ออกแล้ว..โอย..” “หี คุณหนู ตอดควยดีเหลือเกิน..ซี้ด..อ้า..ห์” ลุงมีชักควยออกมารูด 2-3 ที น้ำเงี่ยนก็พุ่งออกมาเป็นสาย รดมาที่หน้าท้องจนหมดลุงมีก็นอนลงข้างๆคุณหนูแสงดาว มือก็ละเลงน้ำเงี่ยนไปทั่วหน้า ท้องและคลึงที่เต้านม “ลุงมีเล่นอะไรเนี่ย….เลอะหมดเลย” “น้ำนี่เป็นวิตามินครับ..กินก็ได้ทาก็ได้..ลุงจะกินให้ดู” ลุงมีก้มลงดูดน้ำเงี่ยนที่หัวนมแสงดาวดัง “จ้วบ” “อุ๊ย..ลุงมี….บ้าจริงเชียว” “คุณหนูโดนลุงเย็ดมีความสุขมั้ยครับ” “จ้ะ..ตอนน้ำออกเหมือนล่องลอยอยู่บนท้องฟ้าเลย” “ใช่ครับ..เค้าเรียกกันว่า..ขึ้นสวรรค์ งั้นเดี๋ยวลุงพาขึ้นสวรรค์ อีกรอบนึงนะ” “ก็ตามใจลุงซี่จ้ะ”
ลุงมีรู้แล้วว่าคุณหนูแสงดาวเริ่มติดใจในรสสวาท ที่ลุงมีปรนเปรอให้ ลุงมีลูบคลึงไปทั่วร่างกายของคุณหนูแสงดาวก็ลูบคลึงที่ท่อนควยไม่ยอมปล่อย
ส่วนแสงเดือนเดินเล่นไปมาก็ชักเริ่มเบื่อ จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา “ฮัลโหล..พี่เชิดเหรอ อยู่ไหนเนี่ย มารับเดือนหน่อยซี่” “ครับๆ คุณหนูรอแป้บนึงนะครับ”
“จ้ะ..มาเร็วๆนะ” เชิดรีบบึ่งรถมาหาคุณหนูแสงเดือน เพียงครู่เดียวก็ถึงคอกม้า
“ทำไมมาเร็วจังพี่เชิด”“ก็ผมกินข้าวอยู่แถวๆนี้พอดี..คุณหนูจะไปไหนเหรอครับ
“ก็เบื่อๆไม่รู้จะทำอะไร” “งั้นไปหัดขับรถมั้ยล่ะครับ”
“เอ่อ..จริงซี่..ดีเหมือนกัน แล้วจะไปหัดแถวไหนล่ะ”
“เดี๋ยวผมจะพาไปที่มีรถน้อยๆ ครับ”
............“เดี๋ยวผมจะพาไปที่มีรถน้อยๆครับ” แสงเดือนขึ้นรถไปกับเชิด
คนขับรถ เชิดพาแสงเดือนมาบริเวณชานเมือง ซึ่งแทบจะไม่มีบ้านคนเลย
เชิดจอดรถแล้วลงมา ให้คุณหนูนั่งแทน ส่วนเชิดก็มานั่งข้างๆ
......“คุณหนูลองสตารท์เครื่องก่อนครับ..นั่นกุญแจบิดหมุนไปทางขวา ค้างไว้ ”
แสงเดือนก็บิดลูกกุญแจ เครื่องก็สตารท์ .........“ไชโย..ติดแล้ว”
..........“ทีนี้ก็เหยียบคลัทช์ แป้นที่เท้าด้านซ้ายสุดให้มิดเลย แล้วก็ใส่
เกียร์” ..........“ใส่ยังไงล่ะ พี่เชิด”
เชิดจึงฉวยโอกาสกุมมือแสงเดือนแล้วก็สอนเข้าเกียร์
............“ตรงนี้เกียร์..1..ครับ อันนี้เกียร์ 2 นี่ 3 ตรงนี้เกียร์ 4
แล้วนี่ก็ เกียร์ 5 แล้วอันสุดท้ายก็เกียร์ถอย เข้าตรงนี้”
...........“โอย..เดือนจำไม่ได้หรอก…ค่อยๆบอกก็แล้วกัน”
............“ตรงนี้เกียร์ 1 ครับ..ทีนี้เหยียบคันเร่งแล้วค่อยๆปล่อยคลัทช์”
แสงเดือนก็ทำตามแต่ยังไม่ถูกจังหวะจึงทำให้เครื่องกระตุกและดับ
.........“อุ๊ย..ดับเลย”
..........“ไม่เป็นไรครับ..ดับก็สตารท์ใหม่ได้แต่ต้องเข้าเกียร์ว่างก่อน”
เชิดก็กุมมือแสงเดือนเข้าเกียร์อีก .........“เอ้า..ลองอีกครั้งซิครับ”
...........“อุ๊ย..ดับอีกแล้ว” แสงเดือนลองออกตัวอีก 7-8 ครั้งก็ยังไม่ได้
.............“เดือนขับรถไม่ได้เรื่องเลยใช่มั้ยคะ”
..........“ไม่หรอกครับ..ตอนผมหัดทีแรกก็เป็นอย่างนี้เหมือนกัน”
แล้วแสงเดือนก็นึกถึง
ที่ลุงมีที่หัดให้ขี่ม้าพร้อมกันรู้สึกว่าเป็นเร็วเหมือนกับได้ขี่เอง
รถยนต์น่าจะเหมือนกัน
........“พี่เชิด..เอาอย่างนี้ได้มั้ย..พี่เชิดมานั่งด้านหลังเดือนจะได้
สอนง่ายๆ” เชิดตกใจที่คุณหนูเอ่ยขึ้นอย่างนั้น
แต่ก็ดีใจที่คุณหนูแสงเดือนเปิดโอกาสให้ได้สัมผัสกับร่างกายคุณหนูอย่างใกล้ชิด..แนบแน่น..แนบเนื้อ…คุณหนูแสงเดือนอย่างใกล้ชิด
............“ดีครับ..ผมว่ากำลังจะบอกอยู่พอดี”
..........“งั้นพี่เชิดก็ข้ามมาซี่จ๊ะ” เชิดก็รีบขยับตัวข้ามเบาะ
มาอยู่ข้างหลังแสงเดือน ทันทีที่ข้ามมา!ก็แข็ง โด่อยู่แล้ว
!ถูหลังแสงเดือนลงมาถึงก้น
กลิ่นหอมจากผมดำยาวสลวยมันยิ่งทำให้รู้สึกเกิดอารมณ์เงี่ยนมากขึ้น
แสงเดือนขยับตัวไปมาจน!มันเข้ามาอยู่กลางร่องก้นพอดี
............“ไปกันเลยพี่เชิด”
.............“ครับ..เริ่มจาก..สตารท์..เข้าเกียร์..เร่งแล้วปล่อยคลัทช์”
..............“ไปแล้ว..พี่เชิดเก่งจังเลย”
............“ไม่หรอกครับ..ผมขับตามปกติ” แผ่นหลังของแสงเดือน
มันเบียดอยู่กับแผ่นอก มันเสียดสีกันจนร้อน โดยเฉพาะ!
ที่ตอนนี้มันค่อยๆเลื่อนเข้ามา จากถูไถอยู่ที่ร่องก้น เข้ามาถูไถอยู่ที่
กลางร่อง!ของแสงเดือน คุณหนู…ทับ…บดบี้ลำ!ไปมาจนน้ำใกล้จะแตก เชิดก็เช่นกัน
จึงเบรคแล้วเร่งสลับกันไปเพื่อเร่งให้ตัวเองน้ำแตกโดยเร็ว
.............“ไม่ไหวแล้ว……โอ๊ย...ซี้ด…อ้า...ห์”
..............“เป็นอะไรพี่เชิด….น้ำออกแล้วเหรอ”
...............“คุณหนูรู้….รู้เหรอครับ” ...............“ก็ใช่ซี่..ทำไมเหรอ”
.............“ไม่มีอะไรครับ….แล้วคุณหนูน้ำแตกด้วยรึเปล่าครับ”
............“ยังจ้ะ….พี่เชิด….ทำไมล่ะหรือว่าพี่อยากกินน้ำวิตามิน”
................“น้ำวิตามิน..…น้ำอะไรเหรอ.”
.............“พี่เชิดไม่รู้เหรอ…..ก็น้ำที่ออกจากหอยเดือนไงล่ะ”
..............“อ๋อ..อ๋อ…อยากกินซี่ครับ..ขอให้ผมได้กินหน่อยนะครับ”
...............“ได้ซี่….แต่ว่าน้ำวิตามินของเดือนยังไม่ออกเลย”
.............“ถ้างั้นขอผมช่วยให้น้ำออกเร็วๆนะครับ”
..............“พี่เชิดจะทำยังไงล่ะ”
เชิดไม่ให้คำตอบ…แต่ล้วงมือเข้าไปในกางเกงด้วยมือขวา
ส่วนมือซ้ายก็คลึงอยู่ที่เต้านมที่แข็งเป็นไต กุมแล้วพอดีมือ
..............“อุ๊ย..พี่เชิด..เดือนยังไม่บอกให้ทำเลย”
............“ก็ผมกลัว..คุณเดือนไม่ให้ทำนี่ครับ”
............“แหม…ทำไมเดือนจะไม่ให้ทำล่ะ”
...........“เอ๊ะ….คุณหนูไม่ได้ใส่กางเกงในเหรอครับ”
.............“ก็..ซี้ด..ใช่แล้วทำไมล่ะ..โอย..ซี้ด..”
..............“ไม่..ไม่มีอะไรครับ ผมล้วงไปเจอ!พอดีครับ”
...............“เดือนรู้แล้วว่าพี่เชิดลูบหอยเดือนอยู่”
..............“ผมว่ามันก็สบายดีนะครับ”
เชิดคิดว่าคุณหนูเตรียมมาพร้อมที่จะโดน!จึงจัดการรุกอย่างเต็มตัว
............“พี่เชิด..โอ้ย..อย่าบีบแรงซี่..เดือนเจ็บนะ”
.............“โทษครับ..เพลินไปหน่อย” เชิดหันดูรอบๆอีกครั้ง
ให้แน่ใจว่าไม่มีใครมาแอบดู จึงปรับเบาะให้เอนลงจนสุด
แล้วพลิกสถานการณ์ให้ตัวเองมาอยู่ด้านบน คุณหนูแสงเดือน
ผู้อ่อนต่อโลกคิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมดา
จึงปล่อยให้คนขับรถทำอะไรตามใจชอบ เชิดก็ซุกไซร้ที่เต้านม
มือก็ถอดกางเกงตัวเองออก งัด!ที่ยาวใหญ่ออกมาโชว์ตัว
.............“โอ้..โห..ใหญ่จัง..ซี้ด..อูย..”
..............“ไม่ใหญ่หรอกครับ..เข้ารู!คุณหนูได้สบายแน่”
............“พี่เชิดจะเอามันเข้าไปในหอยเดือนเหรอ”
...............“ใช่ซี่ครับ..แล้วคุณหนูอยากให้เอาเข้ารึเปล่าล่ะครับ”
..............“ก็ตามใจพี่เชิดซี่..อูย..ซี้ด…อยากทำอะไรก็ทำ..ซี้ด..”
เชิดไม่รอช้า เพราะนึกว่า คุณหนูแสงเดือนคงเคยผ่านมาบ้างแล้ว หัวถอกถูกถูไถ
ตรงปากร่อง! ..............“แหม..ร่อง!คุณหนูเหมือนไม่เคยโดน!เลยนะครับ”
เชิดไม่รออะไร แล้วก็ดันหัวถอกส่งเข้าไปอย่างต่อเนื่อง ด้วยความยากลำบาก
แสงเดือนเกร็งมือกำจิกไปที่เบาะรถแน่น
.............“ซี้ด..ทำไมรู!มันฟิตอย่างงี้..เหมือนไม่เคยโดน!…”
..............“โอ้ย..ซี้ด..ก็ไม่เคย..น่ะซี่..ซี้ด..โอย..เจ็บจัง..”
..............“คุณหนูยังไม่เคย..จริงๆเหรอครับ”
..............“ก็ใช่น่ะซี่…เจ็บจังเลย..”
เชิดรู้สึกภูมิใจอีกเป็นทวีคูณที่ได้!คุณหนูแสงเดือนเป็นคนแรก
จึงหวังจะทำให้คุณหนูแสงเดือนติดใจในรสสวาทที่ เชิดกำลังมอบให้
...............“ขอโทษครับ..เดี๋ยวผมจะทำให้เบาๆอีก”
..............“จ้ะ..ดีจ้ะ..เบาๆนะ…เดือนจะได้ไม่เจ็บ”
เชิดถอดเสื้อยืดและเสื้อชั้นในของแสงเดือนออก
ซึ่งแสงเดือนเองก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร เลยแม้แต่น้อย เต้านมขาวเนียนและเต่งตึง
ปรากฏแก่สายตาเชิด ซึ่งพึ่งจะได้สัมผัสไปเมื่อครู่นี้
สองเต้าขนาดเท่าซาลาเปาลูกใหญ่ และหัวนมสีชมพูอ่อนน่าดูดน่าเลียเสียยิ่งกระไร
มือและปากรีบเข้ามาโจมตีสองเต้าอย่างรวดเร็ว
..............“อุ๊ย..ซี้ด..พี่เชิดจ๋า..เสียว..ดูดตรงนั้นเสียวจัง..ซี้ด..”
เชิดเน้นดูดเม้มหัวนมพร้อมกับกด!เข้าไปอย่างช้าๆ แสงเดือนเสียวมาก
ใช้มือกอดรัดที่คอและก้นของเชิดไว้แน่น
..............“โอย..ซี้ด..เสียวนม..ซี้ด..อ้าห์..” ...............“แล้ว !
ล่ะครับเสียวรึเปล่า..ซี้ด..”
...............“เสียวซี่จ้ะ..ซี้ด..เสียวมากเลย..ซี้ด..โอย..”
..............“ผมก็เสียว..ซี้ด..!คุณหนู!มันส์จริงๆ..อูย..ซี้ด..”
..............“พี่เชิด..ซี้ด..น้ำหอยเดือนจะออกแล้ว..ซี้ด..อ้าห์”
...............“ผมก็จะออกแล้ว..!ตอดดีเหลือเกิน..ซี้ด..”
...............“โอ้ย..ซี้ด..โอ้ย..ซี้ดออกแล้ว..ซี้ด..โอว์..”
เชิดเร่งกระเด้าเต็มที่แล้วก็น้ำแตกตามมาติดๆ
...............“ออก..ซี้ด..แล้ว..โอว์..ซี้ด..”
เชิดปล่อยให้น้ำเงี่ยนมันพุ่งทะลักเข้าไปในรู! จนหมดทุกหยดหยาด
แล้วก็ล้มตัวลงนอนทับร่างขาวอวบของแสงเดือน ปล่อยให้!คารู!เอาไว้
..............“คุณหนูมีความสุขมั้ยครับ”
................“จ้ะ…เหมือนล่องลอยขึ้นบนสวรรค์เลย”
................“ถ้างั้นเดี๋ยวเรามา!กันอีกซักทีนะ”
................“ได้จ้ะ..แต่ว่าตอนนี้เดือนหนักจังเลย…ลุกขึ้นก่อนซี่”
...............“อุ๊ย..ขอโทษครับ..” เชิดลุกขึ้น แล้วชัก!ออก
ด้วยความเสียดาย น้ำเงี่ยนบนกับเลือดสาวไหลออกมา ตามร่อง!เป็นทาง
แสงเดือนก้มลงดูที่ร่อง!
...............“เลือดออกด้วย..พี่เชิด..ทำยังไงดี..”
................“ไม่เป็นไรครับ…..เดี๋ยวก็หาย”
................“เดือนแสบรูหอยไปหมดเลย”
..............“คุณหนูเรียก..ว่า..!..ซี่ครับ” ”เดือนแสบรู!จังจ้ะ
..............“ไหน..ดูซิ..รู!เป็นยังไงบ้าง” เชิดก้มลงไปมองดูร่อง!ใกล้ๆ
แหวกแคมออกจนกว้าง แล้วก็แลบลิ้นเลียไปที่ติ่ง!
แสงเดือนเสียวจึงกระดก!ขึ้นมา อัดกับปากเชิด
............“..ซี้ด..พี่เชิดอย่าเลียตรงนั้น”
..............“ก็พี่อยากเลียร่อง!คุณหนูนี่ครับ”
.............“พี่เชิดไม่กลัวสกปรกเหรอจ๊ะ”
..............“ไม่หรอกครับ..น่าเลียจะตาย”
................“โอ๊ย..ซี้ด..ตรงนั้นเสียวมากเลย”
...................“ตรงนี้ใช่มั้ย” เชิดเอานิ้วบี้ไปตรงติ่ง!ย้ำไปหลายที
..............“ซี้ด..โอว์..ซี้ด..โอว์…ใช่จ้ะ..ซี้ด….”
............“ตรงนี้เค้าเรียกว่า..ติ่ง!..ครับ เชิดมองสบสายตาแสงเดือน
คุณหนูก็หลบสายตาก้มหน้าอย่างอายๆ แต่มือกดหัวเชิดไว้กับร่อง!แน่น
..............“พี่เชิด..มีรถผ่านไปเค้ามองใหญ่เลย” เชิดจึงรีบเงยขึ้นมาดู
ก็เห็นรถปิคอัพกำลังเบรค ..............“คุณเดือนรีบใส่เสื้อผ้าก่อนเถอะครับ”
เชิดเห็นท่าไม่ดี เพราะหลังกระบะมีคนงานหลายคน รถก็กำลังถอยหลังมา
เชิดจึงรีบออกรถขับหนีออกมา ...............“มีอะไรเหรอ..พี่เชิด..”
..............“ก็เดี๋ยวเผื่อนายพวกนั้นมาขอ!คุณหนูบ้าง จะทำยังไง”
................“ทำไมล่ะ….?” ..............“ก็ใครเห็นภาพคน!กันก็อยากดู
พอดูแล้วเงี่ยน ก็อยาก! ยิ่งสวยอย่างคุณหนู…คงโดน!หลายทีแน่.”
.............“ทำไมล่ะจ๊ะ..”
............“ก็มันมีตั้งสิบกว่าคน..แค่มัน!คุณหนูคนละสองที..สามที ผมไม่
อยากจะนึกสภาพเลย” แสงเดือนคิดว่าขนาดโดนพี่เชิด!รอบเดียวยังเสียวขนาดนี้
แล้วถ้า…โดน!หลายๆรอบ แบบที่..พี่เชิดบอกจะเสียวขนาดไหนนะ
คงจะเสียวทั้งวันทั้งคืน .............“ถ้าโดนอย่างงั้นก็คงจะเสียวดีซินะ..”
..............“คุณหนู.!!...คุณหนูอยากโดนรุม!เหรอครับ”
เชิดพูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่ประหลาดใจ
แสงเดือนคิดว่าตัวเองต้องพูดอะไรผิดไปแน่ๆ จึงแก้คำพูด
.............“เปล่า..ไม่ใช่นะ..คือว่า…เอ่อ….”
“แหม..ผมนึกว่าคุณหนูอยากโดนรุม!
แต่ถ้าอยากลองก็บอกผมได้นะครับ..เดี๋ยวผมจัดการให้รับรองเลยว่าคุณหนูจะต้อง
ติดใจให้ผมหา!มาให้!!คุณหนูอีก” ............“จริงๆ..เหรอพี่เชิด”
...................“แน่นอนครับ…แต่ช่วงนี้คุณหนูต้องมาซ้อม!กับผมก่อน”
................“จ้ะ..” เชิดรู้ได้ทันทีว่าคุณหนูอยากลอง
แต่เชิดก็อยากจะเก็บคุณหนูไว้!คนเดียวก่อน
.............“ถ้างั้นเดี๋ยวเราแวะ!กันอีกซักทีก่อนจะไปรับคุณดาวนะ”
...............“อย่าเพิ่งเลย..เดือนยังแสบๆรู!อยู่เลย..พรุ่งนี้ก็แล้วกันนะ”
............“ก็ได้…พรุ่งนี้ค่อยไป!กัน”
เชิดจะขับรถกลับมาส่งคุณหนูแสงเดือนที่ชมรม
...............“พี่เชิด..ไปส่งเดือนที่บ้านก่อนดีกว่า…นะ..”
แสงเดือนรู้สึกเพลียมากจึงบอกให้เชิดไปส่งที่บ้านก่อน
ส่วนทางลุงมีก็กลัวว่าใครจะผ่านมาเห็นเข้าจึงชวนคุณหนูแสงดาวเข้าไปขี่ม้าเล่นในป่าซึ่งอยู่ลึกมากกว่าที่พาแสงดาวมา “คุณหนูครับ..ลุงว่าเราเข้าไปขี่ในป่ากันดีกว่านะครับ” “ก็ตามใจลุงซี่จ้ะ ดาวยังไงก็ได้..” แสงดาวก็ลุกขึ้นใส่เสื้อผ้าพร้อมลุงมีแล้วก็ขึ้นม้า ลุงมีคร่อมม้าได้ก็รีบควบม้าเข้าไปในป่าระหว่างควบก็คิดอะไรพิเรนๆ แล้วก็หยุดม้า “หยุดทำไมเหรอลุงมี” “คือว่า…ลุงอยากลอง!คุณหนูบนม้าดู”
“!กันบนม้าได้ด้วยเหรอ” “ลองดูซี่ครับ” ลุงมีลองถอดกางเกงคุณหนูแต่ก็ออกไม่ได้ “คุณหนูนั่งคร่อมหันหน้ามาทางลุงซี่ครับ” แสงดาวก็ทำตามโดยที่ลุงมีช่วยประคองร่างไว้แล้วก็ถอดกางเกงออกได้ “เห็นมั้ย..ถอดได้แล้ว” “แล้วกางเกงลุงมีล่ะ..” “ไม่ต้องถอดก็ได้..นี่ไงครับ..” ลุงมีงัด!ออกมาอย่างง่ายดาย แล้วก็กอดเอวแสงดาวเอาไว้ “คุณหนู..จับ!จ่อให้ตรงรู!นะครับ” “จ้ะลุง…ตรงแล้ว..เอาเข้าเลย” ลุงมียกก้นแสงดาวลอยขึ้น…เอา!มาสวม! ..ด้วยน้ำหนักตัวแสงดาว !จึงพุ่งเข้าไปพรวดเดียวมิดลำ! แสงดาวผวากอดคอลุงมีแน่น “โอย..ซี้ด..ลุง..ซี้ด..เล่นเอาเข้าทีเดียวหมดเลยก็ไม่บอก” “ลุงลืมบอกไป..แต่เสียวมั้ยครับ” “เสียวซี่..เสียวเข้าไปถึงหัวใจเลย” “คุณหนูกอดคอไว้แน่นๆนะครับ ผมจะควบม้าแล้ว” “ลุงจะไปไหนก็จะ!ดาวไม่ใช่เหรอ” “ก็นี่ไงครับขี่ไป !ไป ทั้งเสียว ทั้งมันส์ ทั้งตื่นเต้น” ลุงมีควบม้าไป แรงกระเด้งช่วยให้การ! มันขึ้น แรงขึ้น แสงดาวกระหวัดขารัดเอวลุงมีไว้..มือก็กอดคอลุงมีแน่น “โอย.ย..ซี้ด..ลุงจ๋า..ดี..ซี้ด..โอว์..เสียว!เหลือเกิน..ซี้ด..โอย..”
“ลุงก็เสียวหัว!..!คุณหนู!มันส์ดีจริงๆ” ลุงมีควบม้าให้วิ่งเหยาะๆไปเรื่อยๆ !คุณหนูแสงดาวโดยไม่ต้องออกแรง “ซี้ด..ด...โอว์..ลุงจ๋า..ซี้ด..ดาวเสียว..ซี้ด..เสียวเหลือเกิน” “ครับ..!คุณหนูตอดใหญ่เลย..ซี้ด..” “ลุงจ๋า..ซี้ด..เร็วอีกซี่..ดาว..ซี้ด..”
ลุงมีเร่งควบม้าไปให้เร็วขึ้น ยิ่งทวีความมันและความเสียว ในร่อง!คุณหนูแสงดาว ร้อนผ่าวและเจิ่งนองไปด้วยน้ำเงี่ยน ที่หลั่งมาเพื่อหล่อลื่นการเสียดสี จากหัวถอกและลำ!ที่ ทั้งยาว ทั้งใหญ่ “..ซี้ด..ลุงเร็ว..แรงอีก..ซี้ด…ดี..โอว์..ซี้ด..” “แล้วขอลุง!คุณหนูอีกนะครับ” “ก็ตามใจลุงซี่..ซี้ด..ดาว..ไม่ไหวแล้ว..ซี้ด..ด.โอว์..”
แสงดาวน้ำเงี่ยนทะลักครู่เดียวลุงมีก็พ่นน้ำเงี่ยนใส่เต็มรู! แสงดาวกอดลุงมีแน่น ร่อง!เกร็งขมิบตอดรัดลำ!ถี่ยิบ “ลุง..น้ำแตกแล้ว..ซี้ด..โอว์..” ลุงมีก็กอดรัดแสงดาวแน่น เจ้าม้าก็ทำเหมือนรู้ใจหยุดวิ่งทันที “คุณหนูครับ..ลุงรักคุณหนูนะ”
“ดาวก็รักลุง..ลุงทำให้ดาวมีความสุขมากเลย” ลุงมีรู้สึกภูมิใจ ที่ทำให้เด็กสาว
ลูกเจ้านายหลงและติดใจในรสสวาทที่ตัวเองมอบให้ ลุงมีเชยคางแสงดาวมา
แล้วก็จูบลงไปอย่างนุ่มนวล แสงดาวส่งลิ้นเข้ามาหาลิ้นลุงมี ผลัดกันดูดลิ้นกันอย่างเอร็ดอร่อย มือลุงมีก็คลึงอยู่ที่เต้านมของแสงดาว ครู่ใหญ่จึงผละจากกัน “ตายจริง..กี่โมงแล้วเนี่ย..” “จริงซี่ครับ..ลืมไปเลย” “ป่านนี้เดือนคงรอแย่แล้ว” “งั้นเรากลับกันดีกว่านะครับ” “จ้ะ..แล้วกางเกงดาวล่ะ” “อยู่นี่ครับ..” แสงดาวกับลุงมีลงจากหลังม้าแล้วก็ใส่เสื้อผ้า พอเสร็จก็พากันขี่ม้ากลับมาที่ชมรม มองหาแสงเดือนแต่ก็ไม่เจอ “อ้าว..พี่เชิด..เห็นเดือนรึเปล่า” “เห็นคุณหนูเดือนบอกว่าเพลีย..เลยให้ผมไปส่งที่บ้านครับ” “ถ้างั้นดาวกลับเลยดีกว่า” ลุงมีเห็นว่าเพิ่งจะบ่าย 2 โมง เลยอยากจะพาคุณหนูแสงดาวไป!อีกซักที “คุณหนูครับ..นี่เพิ่งจะบ่าย 2 เองไม่ไปขี่ม้าอีกซักทีเหรอครับ” “ลุงมี..ดาวไม่ไหวแล้วเมื่อยไปหมดเลย..ไว้วันอื่นนะ” “ครับ…ครับ…ก็ได้…ตามใจคุณหนู” “ถ้างั้นดาวกลับก่อนนะ….พี่เชิดไปกันเถอะ” พอแสงดาวขึ้นรถ เชิดก็ออกรถไป ลุงมีมองอย่างอาลัยเพราะอยาก!อีก พอเชิดขับออกมาได้แค่แป้บเดียวแสงดาวก็หลับ เชิดปวดอึหนัก
“คุณหนูครับ..เดี๋ยวผมแวะที่ปั้ม..แป้บนึงนะครับ..” เมื่อถามแล้วไม่ได้ยินเสียงตอบ เชิดจึงมองกระจกมองหลัง “อ้าว..หลับซะแล้ว”
เชิดอั้น…ทนไม่ไหวแล้วจึงรีบเลี้ยวรถเข้าปั้มเดิม ที่เมื่อวานมาเติมน้ำมัน
พอจอดรถหน้าห้องน้ำได้ เชิดก็รีบวิ่งเข้าห้องน้ำทันที พอดีมีชาย 2 คนขี่มอเตอร์ไซค์มาจอดข้างรถเพื่อจะเข้าห้องน้ำเหมือนกัน คนซ้อนท้ายเหลือบมองไปเห็นแสงดาวนอนอยู่ในรถ “เฮ้ย..เฮ้ย..ดูซี่…น่ารักมั้ย..” “ไหน…โห..น่ารักว่ะ..น่า!ด้วย..ดูท่านอนดิ่..” ทั้ง 2 คนก็เข้ามามองใกล้ๆกระจก ก็มองเห็นกางเกงขาสั้นมันมีช่องลอดเข้าไปจนสามารถเห็น ร่อง! ได้อย่างชัดเจน “เฮ้ย..เห็น!ด้วยว่ะ..ไม่มีขนซักเส้น” “ใช่..ดู!ซี่..บวมแดง..เหมือนเพิ่งจะถูก!มาเลย” “คงเพลียจนหลับไป….เอาไป!กันมั้ย” ว่าแล้วชายคนหนึ่งก็ลองเปิดประตู ซึ่งก็ไม่ได้ล้อคไว้ “เปิดได้ว่ะ…เฮ้ย..คุณไปดูต้นทางคนที่เข้าไปเมื่อกี้ซิ” พอชายคนนั้นให้สัญญาณว่าทางโล่ง อีกคนจึงลองจับแขนแสงดาวเขย่าดู กะว่าถ้าตื่นแล้วร้องขัดขืนก็จะทุบเลย แต่แสงดาวนิ่งแม้จะถูกเขย่าแรงๆ “แหม..นอนขี้เซาอย่างนี้ต้องถูกลงโทษ” แล้วก็อุ้มแสงดาวเข้าไปในห้องน้ำ คนที่ดูต้นทางก็ตามเข้าไป แล้วก็ล้อคประตูห้องน้ำ “มา..ขอผม!ก่อน” ทั้งสองคนต่างแย่งกันล้วงควักทั้งนม และร่อง!อย่างสนุกมือ แสงดาวยังไม่ลืมตาขึ้นมาดู ก็นึกว่าฝันว่า…โดนลุงมี!อีก “โห..ดูนมซี่..ยังแข็งอยู่เลย” “คุณลองล้วง!ซี่แฉะเยิ้มเลยว่ะ” “..ซี้ด..ลุงมี..เอาอีกแล้วเหรอจ๊ะ..ซี้ด…โอว์..” ทั้งสองคนได้ฟังก็พอรู้ว่า คงจะเพิ่ง!กับคนชื่อ ลุงมี มา “แหม…เพิ่งให้ลุง!!มาละซี่”
“สงสัยจะติดใจว่ะ..เพ้อหาเลย” “ถ้างั้นลองดูซิ…ว่าใครจะ!มันกว่ากัน..”
“รีบ!เหอะว่ะ..” ตอนนี้เสื้อผ้าของแสงดาวหลุดลงไปกองอยู่กับพื้นจนหมด
คนหนึ่งคลึงแล้วก็ดูดเต้านมอย่างเมามันส์ ส่วนอีกคนเอา!มาจ่อที่ร่อง!แล้วเขี่ยไปมา แสงดาวเสียวจนต้องกระดก!ขึ้นมารับ “แหม..!ส่ายร่อนดีเหลือเกิน” “ซี้ด…เสียวเหลือเกิน…เอาเถอะ..ซี้ด..” “ได้เลย..นังหนู..ร่านจริงๆ” “!ยังชมพูอมแดงอยู่เลย…น่า!จริงๆ” “เอ้านี่…ดูด!ให้หน่อย” ชายอีกคนไม่รอคำตอบจับ!ยัดใส่ปากแสงดาวทันที “ปากแดงน่า!จริงๆแม่คุณ” “อื้อ..เดี๋ยวผมจะขอ!ปากมั่ง”
เชิดได้ยินเสียงก็สนใจอยากจะแอบดูว่าใครถูกพามารุมในห้องน้ำ เชิดก็ปีนขึ้นไปดูแต่ไม่เห็นหน้า แต่รู้ว่าคงเป็นเด็กสาว เพราะนมก็ยังสวย ส่วนแคม!มันแดงก่ำเหมือนเพิ่งจะถูก!อย่างรุนแรง “ซี้ด..เยี่ยม..!!ดีจริงๆว่ะ” “ปากก็เหมือนกันว่ะ..น้ำจะแตกแล้ว..” “ซี้ด..!ตอด!ดีเหลือเกิน..” “ก็เร็วๆดิ่..ผมจะได้!!มั่ง” เชิดแอบดูได้ไม่ตลอด เพราะกลัวพวกนั้นเห็นว่าแอบมองจึงลงมาชักว่าวแล้วฟังเสียงเอา แสงดาวลืมตามาก็ตกใจ “ว้าย…” เสียงร้องออกมาได้แค่นิดเดียว ปากก็ถูกปิดสนิทด้วยมืออันหยาบกร้าน แสงดาวดิ้นรน จึงถูกทุบที่หน้าท้องเต็มแรง แสงดาวจุกจนร้องไม่ออก “อยู่เฉยๆ..เดี๋ยวพี่จะทำให้มีความสุขเอง” คนแรกเร่งกระเด้ารู! อยู่ครู่เดียวน้ำก็แตก เพราะ!มันทนต่อรู!ที่ทั้งฟิตและตอดไม่ไหว “โอย..ซี้ด..ไม่ไหวแล้ว..โอ๊ย..ซี้ด..โอ๊ย..ซี้ด..” “มา..ตาผมมั่ง..ทำไมเร็วจังวะ” คนที่สองก็เข้ามาสอด!ต่อทันที ท่อน!ที่ยาวใหญ่ พอๆกับ!ลุงมี แสงดาวเริ่มหายจุก ก็เริ่มครางเบาๆ
“อื้อ..ซี้ด..” “เสียวล่ะซี่….เดี๋ยวจะติดใจ..” “ซี้ด….โอย….ซี้ด..”
“เมื่อกี้ไม่ร้องก็ไม่เจ็บตัวหรอก” “ก็ดาว..ตกใจนี่...ซี้ด..โอว์…”
“เป็นไง…!พี่!เสียวดีมั้ย” “อื้อ…จ้ะ…ซี้ด..โอว์…” เชิดได้ยินก็นึก
เอ…ชื่อเหมือนคุณหนูเลย จึงขึ้นไปดูอีกครั้ง พอดี คนแรกเอา!มาจ่อ
ที่ริมฝีปากสีแดงอ่อน แล้วกดเข้าไปลำ!ค่อยๆดิ่งจมลง ไปในริมฝีปากจนมิดลำ
เชิดจึงมองไม่เห็นหน้าอีกเพราะตูดบัง “น้อง..!น้อง!ดีจริงๆ..ซี้ด..”
“ก็เมื่อกี้ผม!…!โคตรตอด!เลย” “เฮ้ย..ปากก็!มันเหมือนกัน..”
“จริงด้วย..ซู้ด..ดูด!ใหญ่เลย” “ขมิบ!ตอดแรงดีเหลือเกิน…ซี้ด…”
“โอว์..ซี้ด..ก็มันเสียวนี่..โอย…ซี้ด..” “ซู้ด..เสียว..หัว!…ซู้ด..”
“ผม!ปากน้ำจะแตกแล้วว่ะ” “ผมก็เหมือนกัน..ไม่..ไม่ไหวแล้ว…” พอทั้งสองคนจะน้ำแตก ก็ชัก!ออกมารูดต่อ จนน้ำเงี่ยนพุ่ง เข้าเต็มหน้าแสงดาว
แล้วทั้งสองคนก็เอา!มาถูไถบนใบหน้าแสงดาว “อ้าว…คุณหนู” เชิดพูดเสียงดัง
เมื่อเห็นว่าคนที่ถูก!คือ คุณหนูแสงดาวนั่นเอง
สองคนนั่นตกใจจึงรีบใส่กางเกงแล้ววิ่งออกมาจากห้องน้ำแล้วหนีไปอย่างรวดเร็ว
เชิดรีบเข้ามาดู คุณหนูแสงดาว “คุณหนู..ทำไมเป็นอย่างนี้ล่ะ..”
“ดาว..ไม่รู้ซี่..พอรู้ตัวดาวก็โดนเอาอยู่แล้ว” “ดูซี่…!ซี่บวมแดงหมดเลย”
เชิดไม่พูดเปล่ามือก็ลูบไปที่เนินและร่อง!ที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน
“ดาวก็ไม่รู้....แต่แสบร่องหอยไปหมดเลย”
เชิดหันมามองหน้าแสงดาวแล้วก็กดนิ้วลงไปในร่อง!
แยงเข้าไปในร่อง!จนมิดนิ้วกลาง “พี่เชิด..แยงหอยดาวทำไม…”
“ผมจะดูว่ามันเป็นแผลมั้ยน่ะครับ” “ดาวรู้น่ะ…พี่เชิดจะ!ดาวใช่มั้ย”
“ถ้าคุณหนูไม่ว่าอะไร…..ผมขอ!มั่งนะครับ” “มันจะดีเหรอ…”
“ดีซี่ครับ..เมื่อกี๊น้ำเงี่ยนคุณหนูยังไม่ออกไม่ใช่เหรอครับ”
“อื้อ….ก็เกือบออกแล้วแหละ” “งั้นผมจะช่วย!ต่อ…..ไหนๆคุณหนูก็โดน!แล้ว”
“แต่…ดาวเจ็บ..มันแสบในรูน่ะ” “คงไม่เป็นไรหรอกครับ..!ของผมไม่ใหญ่”
“เหรอ…ก็ได้..เอาซี่..ลองดู..”
เชิดแสนดีใจที่ได้!คุณหนูทั้งสองคนอย่างง่ายดาย
เชิดรีบแก้กางเกงลงแล้วงัด!ออกมา “เนี่ยนะ…ไม่ใหญ่” แสงดาวมองดู! ของเชิด
คนขับรถที่แข็งโด่ยาว เชิดรูด! 4-5 ที !ก็แข็งโด่ขึ้นอีก
“ดูซี่ครับ…ใครบอกว่าใหญ่” “เนี่ย…ดูซี่….ดาวยังกำไม่รอบเลย”
แสงดาวเอื้อมมือไปกำท่อน!มาจ่อที่ปากร่อง! แล้วเขี่ยขึ้นลง
“ว่า!ผมใหญ่ไม่ใช่เหรอครับ” “ก็ใช่น่ะซี่” “แล้วเอามาจ่อร่อง!ทำไมล่ะครับ”
“ก็ขอ!ดาวไม่ใช่เหรอ….หรือว่าไม่เอาแล้ว”
“เอาซี่ครับ….แหม..ผมแกล้งแซวนิดเดียวเอง” “รีบ!เถอะ..จะได้กลับบ้าน”
“ครับๆ” เชิดดัน!เข้าไปในร่อง!จนมิดลำ แล้วก็เริ่มกระเด้าอย่างเนิบๆ
ร่อง!แสงดาวก็ต้อนรับ!ของคนขับรถเป็นอย่างดี
“ซี้ด..!คุณหนูฟิตสุดยอดไปเลยครับ” “ก็!พี่เชิดใหญ่ต่างหาก..ซี้ด..อูย.ย..”
“ซี้ด..คุณหนูลองซ้อมขี่ม้าเอามั้ยครับ” “ทำยังไงเหรอ..”
เชิดยกตัวแสงดาวขึ้นมาแล้วให้อยู่ด้านบน เชิดนั่งบนชักโครก
“เอาเลยครับ..ทีนี้ก็ควบม้าตามใจชอบเลยครับ” “โอย.ย..ซี้ด…เสียว!จัง” “
ผมก็เสียว!” ว่าแล้วเชิดก็เอื้อมมือขึ้น ไปคลึงสองเต้าอย่างเมา มันส์
แสงดาวเร่งขย่ม! จนแทบจะไม่ได้หายใจ ติ่ง!มันถูไปตามลำ!
“แรงๆอีกก็ได้ครับคุณหนู…เอาเลย..” “ไม่ไหวแล้ว..ซี้ด..อูย.ย…โอ๊ย..ซี้ด..”
“น้ำจะแตกแล้วเหรอครับ” “อื้อ…ไม่ไหว..จะออกแล้ว…ซี้ด…” เชิดรีบกลับตัวขึ้น
เมื่อรู้ว่าคุณหนูน้ำแตกแล้วรีบกระเด้าอย่างต่อเนื่อง
แล้วเชิดก็น้ำแตกตามแสงดาวมาติดๆ น้ำเงี่ยนพุ่งเข้าไปในร่อง!จนหมด
“โอ๊ย…ซี้ด..อึ้บ…อึ้บ…อึ้บ….” “น้ำออกแล้วเหรอ..พี่เชิด…ซี้ด..โอว์…”
“ครับ…ออกแล้ว…คุณหนูล่ะ” “ดาวก็ออกพร้อมๆกับพี่เชิดนั่นแหละ”
“น้ำเงี่ยนมันพุ่งเข้าไปหมดเลย” “ดาวรู้…มันร้อนๆในรูเลย”
“คุณหนู…ผมรักคุณหนูที่สุดเลย” ว่าแล้วก็ขึ้นมาจูบปาก ดูดลิ้นแสงดาว
แสงดาวก็ส่งลิ้นมาสู้อย่างสนุกสนานมือเชิดก็ลูบคลึงที่เต้านมทั้งสองข้างและ!ก็ยังเสียบคาร่อง!อยู่อย่างนั้น
“พี่เชิด…กลับกันเถอะ…เย็นมากแล้ว” “ครับ….แต่เดี๋ยวผมเช็ดน้ำให้ก่อน”
“น้ำ…ก็น้ำมันอยู่ในรู!ดาวหมดเลยนี่”
“น้ำเงี่ยนของนายสองคนนั่นที่อยู่บนหน้าของคุณหนูน่ะครับ” “จริงซี่…ขอบใจจ้ะ”
แสงดาวแหงนหน้าแล้วหลับตา
เชิดเอากระดาษทิชชู่มาเช็ดน้ำเงี่ยนที่หน้าแสงดาวออกจนหมดแล้วก็ใส่เสื้อผ้า
เชิดประคองแสงดาวออกจากห้องน้ำขึ้นรถ แล้วก็รีบบึ่งรถกลับบ้าน
“ถึงแล้วครับคุณหนู” เชิดหันมาเห็นคุณหนูหลับอยู่จึงไปตาม พี่ศรีมาช่วยประคอง
แต่ก็หาไม่เจอ “ลุงทับ..เห็นพี่ศรีมั้ย”
“อ๋อ..เพิ่งจะออกไปจ่ายตลาดเมื่อกี้เอง..มีอะไรรึเปล่า”
เชิดมาถามหาพี่ศรีที่ห้องพักลุงทับเพราะเคยเห็นมาบ่อยๆ ลุงทับเป็นคนดูแลสวน
ตั้งแต่สมัยคุณพ่อของคุณสุเทพยังมีชีวิตอยู่ “ไม่มีอะไรลุง..หิวข้าวน่ะ”
“งั้นก็มากินข้าวซี่ ในครัวมีกับข้าวอยู่ 2-3 อย่าง”
“งั้นเดี๋ยวมา..ไปเก็บรถก่อน” เชิดไม่อยากบอกลุงทับ
เพราะอยากพาคุณหนูแสงดาวไปส่งที่ห้องนอนเอง จึงรีบวิ่งกลับมาที่รถ
พยุงร่างขาวอวบที่อ่อนระโหยโรยแรง เดินเข้าไปในบ้าน พอถึงบันได
“ขึ้นไหวมั้ยครับ…คุณหนู” “ไม่ไหวแล้ว….เมื่อยขาเหลือเกิน”
“ถ้างั้น….ผมอุ้มคุณหนูขึ้นไปนะครับ” เชิดจึงช้อนตัวแสงดาวขึ้นมาอุ้ม
แล้วเดินขึ้นไป เข้าไปในห้องนอนที่แสนสวย
แล้วก็วางแสงดาวลงบนเตียงนอนที่ใหญ่หนานุ่ม น่าเอาไว้!กัน
พอแสงดาวนอนลงก็หลับทันที เชิดก้มลงมาดูดปาก
มือก็คลึงที่เต้านมและเนิน!อีกครั้งแล้วจึงลงมาข้างล่าง
“อ้าว..พี่ศรี..มีอะไรให้กินบ้างครับพี่..” “ทำอะไรมาล่ะ..กลับมาก็หิวโซเลย”
เชิดอยากจะตอบว่าไป!คุณหนูทั้งสองคนมาแต่ก็ตอบไม่ได้
“ก็ยังไม่ได้กินข้าวเที่ยงเลย” “งั้นก็ไปหากินในครัวซี่”
เชิดเดินตามพี่ศรีเข้าไปกินข้าวในครัว พี่ศรีก็ทำกับข้าวมื้อเย็นไว้รอ
“เอ..นี่มันสองทุ่มแล้ว..ทำไมคุณหนูยังไม่ลงมาทานข้าวอีกนะ”
พี่ศรีก็เดินขึ้นไปดูจึงเห็นคุณหนูแสงเดือนนอนหลับอยู่ในห้อง
“คุณหนูคะ..เป็นอะไรรึเปล่า” แสงเดือนค่อยๆลืมตาขึ้นมาดู
“อ้าวพี่ศรีเหรอ…เดือนเพลียๆเลยมานอน” “ค่ำแล้วค่ะ..ไปอาบน้ำ
ทานข้าวก่อนเถอะค่ะ” “จ้ะ..เดี๋ยวเดือนลงไป..แล้วดาวล่ะ”
“เดี๋ยวพี่ศรีกำลังจะไปดูเนี่ยแหละค่ะ” แล้วพี่ศรีก็เดินไปที่ห้องคุณหนูแสงดาว
“คุณหนูคะ…ตื่นเถอะค่ะ..ค่ำแล้ว” แสงดาวไม่ตอบพี่ศรีจึงเข้าไปดูใกล้ๆ
“คุณหนูเป็นอะไรคะ” พี่ศรีจับหน้าผากดูจึงรู้ว่าแสงดาวไม่สบาย
“อุ๊ย..ตัวร้อนเชียว..คงตากแดดมากเลยไม่สบาย”
พี่ศรีเลยเช็ดตัวให้แล้วจะโทรไปตามหมอ
“พี่ศรีไม่ต้องโทรหรอก..แค่ปวดหัวตัวร้อน” “จะดีเหรอคะ”
“พี่ศรีเอายามาให้ดาวกินก็แล้วกันนะคะ”
“ค่ะ..เดี๋ยวพี่จะเอาข้าวต้มอุ่นๆมาให้ด้วย” “ขอบคุณค่ะ..พี่ศรี”
พี่ศรีลงไปแสงเดือนก็กำลังทานข้าวอยู่ “แล้วดาวล่ะ..พี่ศรี”
“คุณดาวไม่สบายค่ะ..ตัวร้อนจี๋เลย พี่กำลังจะไปเอายากับทำ ข้าวต้มไปให้ค่ะ”
“อ้าว..เหรอ..เดี๋ยวเดือนไปดูหน่อย” “ทานข้าวก่อนก็ได้ค่ะ”
“ไม่เป็นไร…เดือนอิ่มพอดี” แล้วแสงเดือนก็ขึ้นไปที่ห้องแสงดาว
“เป็นยังไงบ้าง…ดาว” แสงดาวนึกว่าแสงเดือนรู้ ว่าแสงดาวถูกลุงมี!แล้ว
“จะยังไงล่ะก็เจ็บน่ะซี่….หอยบวมแดงเลย..ดูซี่..”
“อ้าว…..ลุงมี!ดาวแล้วเหรอ”
“ก็ใช่น่ะซี่….ก็ลุงมีบอกว่าขนาดเดือนยังไม่เจ็บเลย”
“อะไรนะ….เดือนยังไม่ได้โดนลุงมี!ซักหน่อย” “อ้าว….จริงเหรอเดือน”
แสงเเดือนจึงรู้ว่าตัวเองถูกหลอก! แต่ก็ไม่ได้โกรธแค่เคืองเล็กน้อย
“แล้วเป็นไง....ลุงมี!….เสียวมั้ย” “เสียวซี่….แทบจะขาดใจเลย”
“รู้มั้ยวันนี้เราก็โดน!เหมือนกัน” “เหรอ..ใคร…ใคร!เดือนน่ะ”
“ก็พี่เชิดไง…พอดีให้พี่เชิดเค้าหัดขับรถให้” “แล้วไง..?.??.”
“พี่เค้าสอนเท่าไรก็ไม่ได้ซักที” “อ้าว..แล้วทำยังไงล่ะ”
“ก็เราให้พี่เชิดนั่งข้างหลังเราแล้วหัดขับเหมือนขี่ม้าไง”
“แล้วพี่เชิดน้ำแตกรึเปล่า” “อื้อ….แล้วเค้าก็ขอ!เดือน”
“เดือนก็เลยให้เค้า!เลย” “ทำไงได้….ก็เดือนอยากลองเหมือนกันนี่”
“นี่เดือน….ดาวจะบอกอะไรให้ฟัง” “อะไรเหรอ…ดาว”
“ดาวก็ได้!กับพี่เชิดเหมือนกัน” “อะไรนะ..จริงๆเหรอ” “ก็ใช่น่ะซี่…”
“แล้วพี่เชิดไป!ดาวได้ยังไงล่ะ” ดาวจึงเล่าให้ฟังว่าโดนผู้ชาย 2
คนพารุมไป!ในห้องน้ำ พอพี่เชิดเรียกชื่อ ดาว 2 คนนั่นก็หนีไปเลย
พี่เชิดเข้ามาเห็นดาวแก้ผ้า…ก็เลย…ขอดาว! “แล้วตอนโดน 2
คนนั่น!รู้สึกเป็นยังไง” แสงเดือนถามด้วยความอยากรู้อยากลอง
“ก็เสียวดีนะ..แต่ว่าดาวเพลียมากแล้ว” “แหม…น่าอิจฉาจังเลย..ได้!ตั้ง 2 คน
พร้อมกัน” “เดือนอยากลองเหรอ”
“อื้อ..พี่เชิดสัญญาว่าจะหาคนมา!เดือนพร้อมกันซัก 4-5 คน”
“จริงเหรอ..แล้วจะไหวเหรอ..ดูดาวซี่ยังป่วยเลย”
“อื้อ..จริงด้วย..งั้นเดือนไปก่อนนะ..เดี๋ยวพรุ่งนี้จะบอกลุงมีให้ว่า..ดาวโดน!จนป่วยเลย..”
“บ้า..ไม่ต้องบอกหรอก..” แล้วแสงเดือนก็เข้านอน
แสงดาวกินข้าวเสร็จก็กินยาแล้วก็เข้านอน
พอวันรุ่งขึ้นแสงเดือนก็นั่งรถไปกับพี่เชิด
ส่วนคุณท่านมีรถประจำตำแหน่งมารับเพราะต้องไปทำธุระหลายที่
“คุณหนูครับ…วันนี้อย่าไปขี่ม้าเลยนะครับ..ไป!กันเถอะ”
ใจแสงเดือนก็อยากอยู่ไม่น้อย แต่ว่าอยากเข้าไปแกล้งแซวลุงมีซะก่อน
“ไม่เอาหรอก..เมื่อวานพี่เชิดก็ได้!แสงดาวไปแล้วนี่” “คุณหนูรู้แล้ว…”
“ก็ใช่นะซี่..ก็ดาวเล่าให้เดือนฟังเองแหละ” “แล้วคุณเดือนไม่โกรธผมเหรอครับ”
“ทำไมต้องโกรธด้วยล่ะ” “ก็ผม!คุณเดือนแล้ว..แล้วยังไป!คุณดาวอีก”
“จะโกรธทำไม..พี่เชิดจะ!กับใครก็เรื่องของพี่เชิด” เชิด.. คนขับรถ
ถึงกับนิ่งอึ้ง..งงกับคำพูด ของคุณหนูแสงเดือน ที่ฟังเหมือนไม่แคร์
อะไรทั้งสิ้น เชิดขับรถมาถึงชมรมขี่ม้าก็จอดรถ
“แล้วมารับเดือนซัก..บ่ายโมงก็แล้วกัน” “ทำไมกลับเร็วจังล่ะครับ”
“ก็พี่เชิดอยากจะ!เดือนไม่ใช่เหรอ..หรือไม่เอา” “ครับๆ” พอดีลุงมีเดินมา
แสงเดือนก็ลงจากรถแล้วก็เดินเข้าไปหา
“สวัสดีครับ..คุณหนู…..ทำไมมาคนเดียวล่ะครับ”
“ยังจะมาถามอีก....ก็เมื่อวานทำอะไรแสงดาวไว้ล่ะ” “เอ่อ…..คือ....”
“!แสงดาว…..ก่อนแสงเดือนได้ยังไง” “ลุงขอโทษครับ…..ลุงทนไม่ไหวจริงๆ”
“เลย!ไป 2 ทีแสงดาวเลยนอนป่วยอยู่ที่บ้าน”
“เหรอครับ……ผมฝากขอโทษด้วยนะครับ” “ได้…ดาวให้ฝากลงโทษลุงด้วย
แล้วก็ของเดือนอีก..กี่ทีดีนะ”
“กี่ทีก็ได้ครับ..ผมยอมทั้งนั้น..รีบไปเถอะครับ”
ลุงมีปรารถนาอยากจะ!แสงเดือนอยู่แล้ว จึงรีบชวนไป!กัน จะได้ไม่เสียเวลา
ลุงมีให้แสงเดือนขึ้นม้า แล้วลุงก็ควบม้าออกไปอย่างรวดเร็ว หายเข้าไปในป่า
ทางเดียวกับที่พาคุณหนูแสงดาวมา!
“คุณหนูครับ..เรามา!กันตรงนี้ซักทีก่อนนะครับ”
“ได้…ทีแรกนี่..ลงโทษแทนดาวก่อน” ลุงมีลงจากหลังม้า ประคองร่างแสงเดือน
ลงมาอย่างทะนุถนอม แล้วก็เริ่มกอดจูบ อย่างดูดดื่ม แลกลิ้นกันอย่างเอร็ดอร่อย
น้ำลายเยิ้มเต็มปากเสียงดัง เจ๊าะแจ๊ะๆ ลุงมีลูบคลึงไปที่เต้านม
แต่แสงเดือนลูบลงไปที่ลำ! แล้วรูดเล่นจนมันแข็งตัวเต็มที่
“คุณหนู..รูด!ผม..เสียวไปหมดแล้ว” “ลุงก็ลูบ!เดือนมั่งซี่”
ไม่ต้องให้พูดอะไรอีก..ลุงมีเอาฝ่ามือมาประกบแปะที่เนิน!แล้วลูบคลึงไปตามแนวร่อง!
“ซี้ด…โอย..ย..เสียว!..!กันเถอะลุง” “เอาซี่..
ลุงก็ทนไม่ไหวแล้วเหมือนกัน”
แสงเดือนรีบแก้ผ้าออกอย่างรวดเร็ว..เช่นเดียวกับลุงมีที่เปลือยล่อนจ้อนแล้ว…ท่อน!แข็งโด่
ชี้ไปทางร่อง! ลุงมีปูผ้าที่เอามาด้วยผืนใหญ่ “นอนลงก่อนซี่ครับ”
แสงเดือนนอนถ่างขาอ้ารับ! ลุงมีก็คร่อมมาที่หว่างขา จ่อ!เข้ารูทันที
“เอาเข้าเลยนะครับ” “ก็เอาซี่..!เลย..โอย..ซี้ด..ดี..ซี้ด..”
แสงเดือนชะโงกหน้ามองดู!ที่ค่อยๆเคลื่อนตัวมุดเข้ารู!
“!คุณหนูฟิตเหลือเกิน..ซี้ด..เจ็บมั้ยครับ” “ไม่เจ็บหรอก
แต่มันคับแน่นมากเลย” ลุงมีพอรู้ว่าแสงเดือนโดน!มาแล้ว
แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร เริ่มกระเด้า “ซี้ด..ลุงจ๋า..เสียว…ซี้ด เสียว!จัง”
เมื่อเจอลีลาการ!จากลุงมี แสงเดือนถึงกับร่อน! ส่ายสะโพกรับ!
“ซี้ด..ดีจ้ะ..แรงๆอีก..โอว์..ซี้ด” “โอย..ซี้ด..!ฟิต !มันจริงๆ”
!กันได้ครู่เดียวน้ำทั้งคู่ก็แตกพร้อมๆกัน
“ลุง..เดือนน้ำออกแล้ว..ซี้ด..โอว์..” “ลุงก็เหมือนกัน..อึ้บ..อ้า..ซี้ด..”
แล้วทั้งคู่ก็เกร็งกอดกันแน่น ลุงปล่อยให้น้ำเงี่ยนมันพุ่งเข้าไปในร่อง!
จนหมดทุกหยดหยาดแล้วปล่อยให้!คา!ไว้อย่างนั้น
“เดือนมีความสุขจังเลย..ลุงมี”
“ลุงดีใจที่คุณหนูมีความสุข..แล้วลุงจะทำให้คุณหนูมีความสุขและเสียวให้มากกว่านี้อีก”
“จ้ะ..ลุง” “ลุงว่าเราไปที่ลำธารกันดีกว่า..สงบดี..นะครับ”
“จะได้!กันใช่มั้ยล่ะ..ก็ตามใจลุงซี่” ว่าแล้วแสงเดือนกับลุงมีก็ลุกขึ้น
แสงเดือนเอากระดาษทิชชู่มาเช็ดน้ำเงี่ยนที่ไหลเป็นทาง มาจากร่อง!
“ลุงว่าเราไม่ต้องใส่เสื้อผ้าหรอก..เดี๋ยวก็ถอดอีกแล้ว”
“บ้า.เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า” “ในป่านี้ไม่มีใครหรอกครับ” “แต่ว่า..อึม..ก็ได้”
“งั้นขึ้นม้าเลยครับ...แต่ว่าต้องนั่งหันหลังนะครับ”
ลุงมีให้แสงเดือนนั่งหันหลังเพราะอยากจะกระตุ้นอารมณ์ให้แสงเดือนเงี่ยนเร็วๆ
ก่อนจะถึงลำธาร “แล้วขึ้นยังไงล่ะ” “ก็..เดี๋ยวลุงส่งตัวให้”
ลุงมีจับเอวแล้วยกแสงเดือนขึ้นนั่ง แล้วแสงเดือนก็เอาขายกข้ามมา
ลุงมีเอาเสื้อผ้าใส่ถุงย่ามแล้วก็ขึ้นม้า “นั่งอย่างนี้ไม่เห็นถนัดเลย”
“มาเดี๋ยวลุงจัดให้”
ลุงมีจับขาทั้งสองข้างมาวางบนหน้าขาแล้วก็จับเอวดึงเข้ามาจน!ติด!
“อุ๊ย..ลุงมี..ก็ไม่เอามันเข้าไปซะเลยล่ะ” แสงเดือนพูดแซว ลุงมีเลยตอบกลับ
“นี่ถ้า!แข็งก็คงเอาเข้าไปแล้วล่ะครับ” “บ้า..ลุงเนี่ย..” “แล้วชอบถูก
คนบ้าคนนี้ !รึเปล่าล่ะครับ” แสงเดือนไม่ตอบแต่กอดลุงมีแน่นแทน
ลุงมียิ้มอย่างภูมิใจ “งั้นไปกันเลยนะครับ”
ลุงมีควบม้าไปจนถึงลำธารแล้วก็ผูกม้าไว้ใต้ร่มไม้
“เดี๋ยวเดือนขอไปอาบน้ำล้างตัวก่อนนะ” “เอาซี่ครับ..ลุงไปด้วยนะ”
ลุงมีพาแสงเดือนเดินมาที่โขดหินใหญ่
สองข้างของลำธารเป็นป่าค่อนข้างทึบแสงส่องลงมาแค่รำไรๆ บรรยากาศน่าร่วมเพศมาก
ลุงมีเคยมาแอบดูเจ้าของคอกม้า ที่พาแฟนสาวเข้ามา!กัน
อย่างดุเด็ดเผ็ดมันที่โขดหินนี้เอง แล้วก็มาชักว่าว เมื่อเค้ากลับกันไปแล้ว
นึกภาพว่าตัวเองได้มีโอกาส !แฟนสาวเจ้าของคอกม้า ที่แสนสวยแถม!เก่ง
เอวไวขย่ม! จนเจ้าของคอกม้านอนหมดแรง
อีกทีก็ลุงมีเองที่พาคุณหนูแสงดาวมา!ที่นี่ อย่างถึงพริกถึงขิงไม่แพ้กัน
“คุณหนูครับ..ตรงนี้น่าเล่นน้ำนะครับ..มันไม่ลึก”
“รู้ได้ยังไงว่ามันไม่ลึก..ลุงเคยมาเล่นแล้วเหรอ” “ครับ..ลุงเคยมา 2
ครั้งแล้ว..ลงน้ำกันเถอะครับ” “ว้าย..ลุง..”
ลุงมีคว้าเอวแสงเดือนแล้วก็พากระโดดลงน้ำ..ตูม..
“ลุงเนี่ย..เล่นอะไรก็ไม่รู้..ตกใจหมดเลย” “มาเดี๋ยวลุงจะจูบรับขวัญเอง”
“อย่านะ..อุ๊ย..อย่าซี่…” ลุงกอดรัดแล้วประกบปากแสงเดือน
ส่งลิ้นเข้ามาในอุ้งปากพันกับลิ้นของแสงเดือน
ครู่เดียว…แสงเดือนก็ส่งลิ้นเข้ามาสู้ลิ้นลุงมีบ้าง ลิ้นพันกันนัวเนีย
เสียงดูดปากแลกลิ้นดัง..เจ๊าะแจ๊ะ…จ้วบ..จ้าบ….เจ๊าะแจ๊ะ..ชวนให้เกิดอารมณ์อย่างยิ่ง
แล้วลุงมีก็ลงมาดูดเต้านมสองเต้าอย่างสนุก แสงเดือนเอาแขนโอบรอบคอลุงมีเอาไว้
“ลุงจ๋า….ดูดนมเดือนแรงๆอีกซี่” ลุงมีทำตามอย่างว่าง่าย ทั้งเม้ม
ทั้งขบที่หัวนม แสงเดือนรัดหัวลุงมีแน่น
“ซี้ด..ลุงจ๋า..พอแล้ว..!เดือนเถอะ” “คุณหนูเงี่ยนเต็มที่แล้วเหรอครับ”
แสงเดือนเงี่ยนจนสุดจะทนไหว จึงขอร้องลุงมีให้ช่วย!!
“จ้ะ..เงี่ยนเหลือเกิน..!เดือนเถอะนะ..” สำหรับลุงมี
คงไม่ต้องรอให้คุณหนูพูดขออีกซ้ำสอง “ได้เลยหนูเดือน…..ลุง!ละนะ”
ลุงมียกขาแสงเดือนขึ้น แสงเดือนจะล้มจึงกอดคอลุงมีเอาไว้
ลุงมีก็จับ!สอดเข้ามาในร่อง!ที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน
“อุ๊ย..ซี้ด..เข้าแล้ว…ซี้ด..ลุง..ดี..ซี้ด..โอย..”
“!หนูเดือน!มันจริงๆ..!เท่าไรก็ไม่เบื่อ..ซี้ด..”
“ถ้างั้นก็!แรงๆซี่” “งั้นไปตรงก้อนหินดีกว่า..ตรงนี้ไม่ถนัด”
ลุงมีพาแสงเดือนไป จับนอนลงบนแผ่นหินที่เคยแอบดูเจ้าของคอกม้า!กับแฟนสาว
แล้วก็เริ่มกระเด้าอย่างเมามันส์ “ลุง..ซี้ด..เดือนไม่ไหวแล้ว..โอย..ซี้ด..”
“ลุงก็จะไม่ไหวแล้วเหมือนกัน..ซี้ด..!ตอดดีเหลือเกิน”
“โอ๊ย..โอว์..ซี้ด..ลุง..ซี้ด..โอว์..”
แสงเดือนขึ้นสวรรค์ก่อนลุงมีเพียงครู่เดียว “โอ๊ย..ซี้ด..โอว์”
ลุงมีแช่!คาไว้อย่างนั้นปล่อยให้น้ำเงี่ยนมันพุ่งเข้าไปในรู!จนหมด
“เป็นยังไงบ้างหนูเดือน…..เสียวมั้ย” “เสียวสุดๆเลยจ้ะ….ลุงจ๋า”
“แล้วจะให้ลุง!อีกมั้ย” “ก็ตามใจลุงซี่….ถ้าลุงอยาก!อีกก็เอา”
“งั้นเดี๋ยวเราไปทานข้าวกันก่อนดีกว่า..คงใกล้เที่ยงแล้ว”
แสงเดือนนึกออกพอดีที่นัดให้ พี่เชิดมารับตอนเที่ยง
“จะเที่ยงแล้วเหรอ..งั้นเดี๋ยวเดือนต้องกลับก่อนแล้ว” “ทำไมรีบกลับล่ะครับ”
“ก็นัดพี่เชิดเอาไว้ ว่าให้มารับตอนบ่ายโมง” “งั้นกลับก็ได้ครับ”
ทั้งสองคนก็ใส่เสื้อผ้าแล้วก็ขึ้นม้า ลุงมีควบม้าไปอย่างรวดเร็ว จนถึงคอกม้า
ลุงมีก็เอาม้าไปเก็บที่คอก “หนูเดือน..แล้วพรุ่งนี้จะมารึเปล่า”
“มาซี่คะ..ถ้าไม่ติดธุระอะไรนะ”
“งั้นลุงเข้าห้องก่อนนะครับ….เชิญคุณเดือนตามสบายครับ”
“ไม่ไปทานข้าวก่อนล่ะ….เดือนเลี้ยงเอง..” “คือ..เดี๋ยวลุงจะไปกินที่ห้องครับ”
“แล้วห้องลุงอยู่ทางไหนล่ะ” “อยู่ด้านหลังคอกม้าแหละครับ”
“งั้นเดือนไปด้วยซี่” “จะดีเหรอครับ” “ทำไมล่ะ..เดือนกินไม่จุหรอกน่า”
“เปล่าครับ..ไม่ใช่อย่างนั้น…” “งั้นก็ไปซี่” แสงเดือนเดินตามลุงมีไปที่ห้อง
ซึ่งเป็นห้องแถวไม้มีอยู่ 7 ห้อง “ลุงอยู่ห้องที่ 3 ห้องมันรกหน่อยนะครับ”
“ไม่เห็นรกเลย..ธรรมดาแล้วมีอะไรกินมั่ง” “ก็มีกับข้าวแค่ 2 อย่างเองครับ”
“เดือนทานได้อยู่แล้วสบายมาก..ตักข้าวเถอะหิวแล้ว” “ครับ..”
ตอนลุงมีพาแสงเดือนเข้าห้องคนงานห้อง 7
เห็นลุงพาสาวเข้าห้องอยากรู้จึงไปตามเพื่อนที่อยู่ห้อง 4
“เฮ้ย..ผมมีของดีจะให้ดูแต่ต้องอาศัยห้องคุณว่ะ” “ของดีอะไรวะ”
“ก็ผมเห็นลุงมีแกพาผู้หญิงเข้าไปในห้องว่ะ” “ผู้หญิงไหนวะ” “ไม่รู้ซี่
พอดีมองไม่ค่อยถนัด..เห็นแค่แว้บ..แว้บ” แล้วทั้งสองคนก็ไปแอบดู
“นั่น..สาวที่มาเรียนขี่ม้านี่นา”
“เออ..ใช่..แล้วมานั่งกินข้าวห้องลุงได้ไงวะ” “เองดูขาอ่อนซี่วะขาวจั้วเลย”
“ขยับอีกนิดซี่..เกือบเห็น!แล้ว”
ทั้งสองคนลุ้นให้แสงเดือนขยับตัวแล้วดูอยู่นาน
แต่พอขยับจริงๆก็ไม่เห็นอยู่ดีจึงเลิกดู “โธ่เอ๊ย..นึกว่าจะได้ดูของดี”
“นั่นน่ะซี่…ไปกินข้าวกันดีกว่า” แล้วทั้งสองก็กำลังจะเดินออก
พอดีได้ยินเสียงถ้วยชามหล่นลงพื้นจึงชะงัก ในห้องบุญมี “เฮ้ย…อะไรวะ”
ด้วยความสงสัยจึงเดินมาใกล้ๆรูที่แอบดูก็ได้ยินเสียง
“คุณหนูครับ..ผมทนไม่ไหวแล้ว” “ไม่นะลุงมี..เดี๋ยวพี่เชิดก็จะมารับแล้ว”
“นะครับ..ขอผมเถอะ” “อุ๊ย..ซี้ด..ก็ได้..เร็วๆหน่อยนะ”
ชายทั้งสองคนก็รีบก้มลงมาดู
ลุงมีกำลังกอดคลึงนมแสงเดือนอีกมือลูบอยู่ที่ร่อง!
“แหม…ลุงนี่สุดยอดจริงๆ…ได้!เด็กสาวแถมสวยอีก”
“ใช่…น่า!ชิบหายเลย..ดูร่อง!ซี่” ทั้งสองคนพร้อมใจกันงัด!ออกมาชักว่าว
ส่วนลุงมีก็จับ!ดันเข้าไปในร่อง!อย่างหนักหน่วง
“โอ๊ย..ซี้ด..เบาๆลุง…โอย..ซี้ด” “เจ็บเหรอครับ..” “เปล่า…..เดือนเสียวจ้ะ…”
“งั้น ลุงกระเด้าละนะ” “จ้ะ..เอาเลยจ้ะเดือนพร้อมแล้ว”
บุญมีกระแทกลำ!เข้าออกรู!อย่างเมามันส์
แสงเดือนก็ร่อนสะโพกรับการเข้ามาของ!ลุงมีอย่างไม่ถอยหนี
“ซี้ด..ลุงจ๋า…ซี้ด..โอว์..เสียวเหลือเกิน..แรงๆอีก” “ครับคุณหนู..!คุณหนู
ทั้งตอด ทั้งดูด ดีเหลือเกิน” “ลุงจ๋า..แรงอีก..โอย..ซี้ด..ดี..ดี”
บุญมีเร่งกระเด้าเพื่อทำเวลา แต่ก็เป็นที่ถูกใจของแสงเดือน
ชายสองคนข้างห้องก็ชักว่าวจนน้ำแตก แต่ก็ไม่ได้ละสายตาไปจากรูเลยแม้แต่น้อย
“โอ๊ย…ซี้ด…น่า!ชิบหาย” “ใช่…ทำไงจะได้!วะเนี่ย”
บุญมีก็ปล่อยให้น้ำเงี่ยนมันเข้าไปจนเต็มรู! แสงเดือนยก!ขึ้นมาอัด!อีก 2-3
ที กอดลุงมีแน่น แล้วเอาขาเกี่ยวตูดลุงมีไว้แน่น “โอย..ซี้ด..เสียวที่สุดเลย”
“ผมก็เหมือนกันครับ..!คุณเดือน!มันที่สุดเลยครับ”
ชายสองคนมองดูร่อง!เมื่อลุงมีถอน!ออก น้ำเงี่ยนไหลย้อยตามออกมาเป็นทางยาว
“คุณหนูครับ..ป่านนี้คนขับรถคงมาแล้วมั้งครับ” “เอ้อ..ใช่ซี่..ลืมไปเลย..”
แสงเดือนรีบใส่เสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว แล้วก็เดินออกมาพร้อมลุงมี
“ลุงจ้ะ..พรุ่งนี้เดือนอาจจะไม่ได้มานะ” บุญมีกลัวจะอด!อีกจึงรีบถาม
“ทำไมล่ะครับ” แสงเดือนรู้ว่าเดี๋ยวจะต้องไป!กับพี่เชิดอีก
คงจะเพลียมากแน่ๆ แต่ก็ไม่กล้าบอกตรงๆ “คือพรุ่งนี้..เดือนมีธุระน่ะ
ถ้ามาทันก็จะมา” “แล้วคุณดาวล่ะครับ” “ก็คงจะมาอยู่แล้วน่ะ”
เชิดมายืนรอคุณหนูเดือนอยู่ครู่ใหญ่แล้ว “อ้าว..พี่เชิดมานานรึยังคะ”
“เพิ่งจะมาเมื่อกี้เองครับ..ไปกันเลยมั้ยครับ” “ไปซี่…….ลุงมี..เดือนไปก่อนนะ”
“ครับคุณหนู” แสงเดือนก็เดินไปกับเชิด แสงเดือนก็มานั่งข้างๆคนขับ
“คุณเดือนครับ..” “อะไรล่ะ” “เราจะไปที่ไหนกันดีครับ”
“ก็ตามใจพี่เชิดซี่..เดือนยังไงก็ได้” เชิดรีบขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว
แล้วเลี้ยวเข้ามาในหมู่บ้าน มาหยุดอยู่ที่บ้านหลังหนึ่งที่รกร้าง
ยังสร้างไม่เสร็จในหมู่บ้าน “คุณหนูลงมาซี่ครับ” “บ้านใครน่ะ..พี่เชิด..”
“ผมก็ไม่รู้ครับ..ลองเข้าไปดูข้างในก่อนเถอะ” แสงเดือนลงมาจากรถ
เชิดก็จูงมือแสงเดือนเข้าไปในบ้านทันที “บ้านใครก็ไม่รู้..จะดีเหรอ”
“คงไม่มีคนอยู่หรอกครับ” พอเข้ามาข้างในก็เห็นมีแก้วเหล้า ขวดเหล้า ถุงขนม
กระดาษหนังสือพิมพ์เกลื่อน มีปลอกถุงยางที่ใช้แล้วอยู่ 4-5 อัน
แล้วก็มีหนังสือโป๊อยู่เล่มนึง “คงมีคนอยู่แน่ๆเลย”
“แต่ผมอยาก!คุณหนูที่นี่…นะครับ” “แล้วเดี๋ยวคนที่เค้าอยู่กลับมาล่ะ”
“ไม่หรอกครับ..เพราะของพวกนี้น่ะเป็นของผมเอง” “เหรอ…แล้วพี่เชิดมากับใครล่ะ”
“ก็พาสาวๆจากเธค..ผับ..มา!กันที่นี่ครับ”
“ก็เลยอยากพาเดือนมา!ที่นี่บ้าง” “ครับ…นะครับ”
เชิดไม่รอช้าเข้ามากอดแล้วก็ซุกไซร้ซอกคอ แสงเดือนก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร
“อุ๊ย…ซี้ด..ขนลุกไปหมดแล้ว..พี่เชิด”

“คุณหนูขนลุก..แต่ผมซี่!ลุกโด่มาตั้งนานแล้วครับ” “ไหนดูซิ..โด่จริงรึเปล่า”
แสงเดือนเอื้อมมือลงไปลูบคลึง ที่ท่อน! อย่างเอ็นดู “แหม…แข็งโด่เลย”
“ก็บอกแล้วไงครับ..” เชิดลูบที่เนิน!แล้วก็ล้วงเข้าไป ในร่อง!
“โห….น้ำเยิ้มไปหมดเลย” “เดือนก็เงี่ยนแล้วเหมือนกัน..!กันเถอะ”
“เราขึ้นไปบนดาดฟ้ากันดีกว่าครับ” “ขึ้นไปทำไมเหรอ”
“ก็มันตื่นเต้นดีนะครับ….เหมือน!กันกลางแจ้งเลย”
“เหรอ…..ถ้าพี่เชิดชอบก็ได้จ้ะ” “งั้นไปกันเลยครับ”
เชิดจูงแสงเดือนขึ้นไปบนดาดฟ้า พอถึงเชิดก็กอดจูบแสงเดือนทันที
“แก้ผ้าเลยซี่ครับ…คุณหนู” “พี


     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote


Reply Zone
เกี่ยวกับการโพสต์ สมาชิกทั้งหมด สามารถโพสต์
ชื่อ/อีเมล์:
ข้อความ:

แท็กพิเศษ:
ลักษณะอารมณ์:
All Smilies
การทำงานเสริม: ไม่ใช้งาน HTML ในการโพสต์นี้
ไม่ใช้งาน แท็กพิเศษ ในการโพสต์นี้
ไม่ใช้งาน ลักษณะอารมณ์ ในการโพสต์นี้
แสดงลายเซ็น

Key Number:

 
 Fill 5 Keys
 
ห้ามใช้งานกระทู้นี้ ย้ายกระทุ้นี้ ลบกระทู้นี้ กระทู้ปักหมุด

© 2003-2016 BuildBoard. All rights reserved. Terms of Uses. Contact Us.