[ไม่อนุญาตให้ใช้งานบอร์ด ที่มีเนื้อหาขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม] [FAQ] [วิธีการจัดการบอร์ดหลังจากที่ขอบอร์ดแล้ว] [วิธีการเปลี่ยน logo ของ board] [วิธีการสร้าง Gallery และการใช้งาน] [วิธีการปรับลักษณะหน้าจอของแต่ละบอร์ด] [วิธีการลบกระทู้] [คำชี้แจงเรื่องระบบ Expire User & Board] [วิธีการใช้งานกระทู้ปักหมุด] [วิธีการเปลี่ยน Home Link] [วิธีการแสดง 10 กระทู้ล่าสุดไว้บนเว็บของท่าน] [วิธีป้องกัน การ spam กระทู้] [ชี้แจ้งเรื่องการ popup และวิธีการใช้งานที่ถูกต้อง] [วิธีการใส่รูปของสมาชิก] [ข้อกำหนดในการใช้งานข้อความส่วนตัว] [ขั้นตอนการโพสต์รูป] [ปัญหาสำหรับผู้ที่ใช้งานบอร์ดโดยพิมพ์ url ผิด] [สิทธิประโยชน์ในการสมัครสมาชิกของแต่ละบอร์ด]
GameCivil Game Center ได้ Update Game ใหม่ๆ
มากมายกว่า 200 games เชิญร่วมสนุกกันได้แล้วตั้งแต่บัดนี้ครับ
 Home    สมัครสมาชิก    แก้ไขข้อมูลส่วนตัว    คำถามที่พบบ่อย  
 แก้ไขลักษณะหน้าจอ    ข้อความส่วนตัว    สมาชิกในบอร์ด    แจ้งกระทู้ผิดกฎ  
 VIP Hosting    My Board    File2Go    My Game    Unitopic    Free Domain  
 

ความสุขส่วนตัว Index : ห้องโพสเรื่องราวต่างๆที่เสียวๆได้ที่นี่ : แฟนตัวเองโดนพี่เขยเอา
 
ความสุขส่วนตัว โพสแต่เรื่องอ่านนะครับ เว็บบอร์ด  ชื่อ : ผู้เยี่ยมชม. เข้าสู่ระบบ.
  

Close Ads Close
 Game Update
 [Play Now]


 
 
 
 
 
ผู้ที่โพสต์ แฟนตัวเองโดนพี่เขยเอา
durexexita

 

โพสต์: 183
โพสต์เมื่อ: 16/05/2007-14:00 GMT+7  
ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวเองก่อนเราชื่อเอกนะส่วนแฟนเราชื่อจอย
เรื่องนี้มาได้ประมาณ1ปีหนึ่งได้มั่ง
เริ่มเรื่องเลยนะวันที่เกิดเรื่องคืนวันที่ แผนกของแฟนราได้จัดงานเลี้ยงปีใหม่ขึ้นที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งแถวรัชดา
ก็มีคนในแผนกไปร่วมงานประมาณ 30-40คนได้ร่วมทั้งจอยแล้วเพื่อนๆของจอยที่ทำงานอยู่ในแผนกเดียวกัน
งานเลี้ยงก็ดำเนินไปเรื่อยๆโดยมีอาหารและที่ขาดไม่ได้ก็คือเหล้าซึ่งปกติจอยจะไม่ค่อยได้ดื่มเหล้าเท่าไรเพราะว่าคอไม่ค่อยแข็งซึ่งข้อนี้ผมรู้ดี แต่วันนั้นจอยได้ดื่มเหล้าซึ่งมีพี่เขยเค้าไปคนผสมให้จอยก็รับมาดื่มแบบว่าไม่คดอะไรอยู่แล้วเพราะว่าเวลาเลิกงานก็กลับบ้านพร้อมกันอยู่แล้ว งานเลี้ยงได้ดำเนินไปเรื่อยๆจนเวลาประมาณเที่ยงคืนทุกคนก็เรื่มที่จะเมาร่วมทั้งจอยด้วยบางคนก็นัดกันไปเที่ยวต่อบางคนก็บวกผัวตัวเองว่ากลับบ้านไม่ไหวจะนอนค้างบ้านเพื่อนแต่ก็ไปเที่ยวกลับกิ๊กต่อส่วนแฟนผมเมาผสมกับมึนๆซึ่งกลับคนเดียวไม่ได้อยู่แล้วซึ่งพี่เขยจอยเค้าก็ขออาสาเป็นคนไปส่งที่บ้านให้จอยก็ไม่ได้คิดอะไรก้อเลยหลับไปมารู้ตัวอีกที่ก็เหมือนมีคนมากระแทกอยู่ข้างๆซึ่งก็คือพี่เขยนั้นเองตอนนั้นจอยคิดว่าเป็นผมเลยแรกชื่อผมแต่สักพักจอยก็เริ่มลืมตามามองจึงรู้ว่าไม่ใช่ผมแต่เป็นพี่เขยนั้นเองตอนนั้นทั้งเสื้อผ้าทั้งกางเกงและกางเกงในกองอยู่บนพื้นแล้วส่วนตัวเองตอนนี้นอนเปลือยเปล่าอวดร่างที่ขาวนมกระเพื่อมอยู่บนที่นอนซึ่งมีพี่เขยคร่อมร่างอยู่
จอยเริ่มดิ้นแต่ก็สู้แรงไม่ไหวได้แต่พูดว่าพี่จ๋า...อย่า...ทำหนูเลยนะ.....ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ผลแต่เหมือนกับเติมเชื้อไฟลงไปเวลานี้ดูเหมือนว่าพี่เขยจอยนั้นน่ามืดมากไม่ฟังเสียงเลยเหมือนกับเสือที่กำลังจะเขมือบลูกแกะ
พี่เขยนั้นได้ใช่สองมือกดร่างให้นิ่งอยู่กับที่นอนและใช้เข่าดันขาจอยให้แยกออกจากกันแล้วเริ่มที่จะไซร้ซอกคอลงมาที่นมใหญ่ขนาด34เริ่มดูดฟัดอย่างหื่นกระหายแล้วใช่มืออีกข้างขยำนมอย่างป่าเถื่อนซึ่งมีเสียงจอยร้องอยู่ตลอดว่าพี่ปล่อยหนูไปเถอะพี่เขยกลับบอกว่าขอพี่เถอะนะพี่รักจอยนะพี่สู้เอกไม่ได้ตรงไหนจอยก็บอกว่าหนูรักเอกหนูไม่ได้รักพี่ปล่อยหนูไปทันได้นั้นพี่เขยก็ชกไปที่ท้องหนึ่งที่ด้วยความโมโหจอยก็จุกตัวงอน้ำตาไหลออกอาบสองแก้มคงจะรู้ตัวว่าไม่มีประโยชน์ที่จะดิ้นล้นจึงได้แต่ทำใจพี่เขยเห็นว่าจอยเริ่มไม่ขัดขืนแล้วจึงได้ใจเริ่มใช้มือทั้งสองข้างจับขา
จอยแหวกออกที่ละข้างซึ่งจอยพยายามหนีบขาไว้ซึ่งก็สู้แรงของพี่เขยไม่ได้แถมยังถูกด่าอีกว่าอีดอกทำเป็นไม่เคยอย่าเล่นตัวเลยเดี๋ยวมึงจะติดใจกูจอยถึงกับอึงทำอะไรไม่ถูกจึงถูกพี่เขยจับขาแยกออกจากกันพี่เขยซื้ด...ปากทันทีหีมึงก็ไม่คล้ำนี้กำลังน่าเย็ดไม่น่าไอ้เอกถึงหลงมึงก้นก็ใหญ่น่า....เย็ดจังพี่เขยจึงเริ่มใช้ลิ้นเลียหีจอยทีละน้อยเริ่มจากเม็ดเสียวลากลงมาถึงร่องพอสักพักน้ำก็เริ่มเยอะขึ้นก้นจอยก็เริ่มที่จะไม่ติดพื้นจอยพยายามสกดอารมณ์ไว้แต่ก็มีเสียงเล็ดรอดออกมาจากในลำคอซื้ด....อา....อย่า.....ทำ.......อย่า.......ซึ่งพี่เขยฟังแล้วก็ตอกกลับว่าขนาดนี้แล้วมึงยังไม่ยอมอีกเลยใช้นิ้วชี้กับนิ้วกลางทิ่มพรวดเข้าไปในรู้แล้วก็เริ่มใช้ลิ้นเลียเม็ดพร้อมกับชักนิ้วเข้าออกอย่างรู้งานสักพักพอเห็นจอยเริ่มเงี่ยนแล้วก็จับอาวุธของตัวเองขึ้นมาถูไถกับเม็ดแตดอยู่สักพักสภาพจอยในตอนนี้เหมือนกับปลาโดนทุบดิ้นไปดิ้นมาพี่จึงถามว่ามึงเงี่ยนใช่ไหมจอยตอบว่าไม่เอาของมึงออกไปอย่า...........เอาออกอย่า..........กูจะบอกเอกให้มากระทืบมึงมึงจะบอกเอกให้มากระทืบกูใช่ไหมได้มึงจะให้ผัวมากระทืบผัวใช่ไหมด้วยความโมโหพี่เขยดิ้นควยขนาดพอเหมาะเข้ารูหีอย่างเร็วจอยพยายามดิ้นแล้วถีบเข้าที่อกมันพี่เขยใช้ร่างดันไว้พร้อมใช้เข่าล็อกขาแล้วก็เริ่มซอยอย่างรวดเร็วซื้ด.....โอย........เสียว........ว่ะหีมึงก็คับเหมือนกันนะ.......ซอยได้ปรมาณ3นาทีมันก็ชักควยมันออกมาพร้อมกับปล่อยน้ำมันออกมาที่น่าอกจอยพอมันเสร็จจอยก็พยุงตัวเองลุกขึ้นมาหยิบเสือผ้าแล้ววิ่งเข้าห้องน้ำพยายามฉีดน้ำล้างตัวพร้อมกับคิดว่าจะทำอย่างไรดีเอกจะรับได้ไหมเราไม่น่าเมาขนาดนี้เลยสักพักจอยก็ออกมาจากห้องน้ำพี่เขยก็พูดว่าพี่ขอโทษนะพี่รู้พี่ผิดแต่พี่รักจอยนะพี่จะรับผิดชอบที่พี่ได้ทำลงไปจอยสวนขึ้นมาว่าถ้ารู้ว่าผิดแล้วทำๆไมคิดถึงจิตใจพี่สาวจอยมั้งไหมคุยกันได้สักพักพี่เขยจึงพาจอยออกจากโรงแรมม่านรูดกลับมาถึงบ้านก็ประมาณตี2ได้จอบก็มาอาบน้ำที่บ้านพร้อมกับขัดตัวอย่างแรงที่ตัวเองโดนข่มขืนอย่างนี้ที่ผมรู้เรื่องนี้เพราะว่าวันรุ่งขึ้นเค้ามาหาผมที่บ้านพร้อมเล่าให้ฟังว่าไปโดนอะไรมาเค้าคิดว่าถ้าผมรับไม่ได้ก็จะหนีไปอยู่ต่างจังหวัดเลยผมฟังที่เค้าเล่าก็สงสารเค้าเหมือนกันแต่อีกใจหนึ่งตื่นเต้นบอกไม่ถูก ผมเลยปลอบว่าดีแล้วที่เล่าให้ฟังไม่งั้นมันจะขู่เราได้ว่าถ้าครั้งหน้าไม่ยอมมันมันจะบอกเอกก็ได้กว่าที่แฟนผมจะเล่าให้ผมฟังได้ละเอียดขนาดนี้ก็ใช้เวลานานเหมือนกันครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ผมเขียนมาถ้าผมเล่าสับสนไปผมก็ต้องขอโทษด้วย


  ชมข้อมูลของ durexexita      แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote


Reply Zone
เกี่ยวกับการโพสต์ สมาชิกทั้งหมด สามารถโพสต์
ชื่อ/อีเมล์:
ข้อความ:

แท็กพิเศษ:
ลักษณะอารมณ์:
All Smilies
การทำงานเสริม: ไม่ใช้งาน HTML ในการโพสต์นี้
ไม่ใช้งาน แท็กพิเศษ ในการโพสต์นี้
ไม่ใช้งาน ลักษณะอารมณ์ ในการโพสต์นี้
แสดงลายเซ็น

Key Number:

 
 Fill 5 Keys
 
ห้ามใช้งานกระทู้นี้ ย้ายกระทุ้นี้ ลบกระทู้นี้ กระทู้ปักหมุด

© 2003-2016 BuildBoard. All rights reserved. Terms of Uses. Advertisement. Contact Us.