[ไม่อนุญาตให้ใช้งานบอร์ด ที่มีเนื้อหาขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม] [FAQ] [วิธีการจัดการบอร์ดหลังจากที่ขอบอร์ดแล้ว] [วิธีการเปลี่ยน logo ของ board] [วิธีการสร้าง Gallery และการใช้งาน] [วิธีการปรับลักษณะหน้าจอของแต่ละบอร์ด] [วิธีการลบกระทู้] [คำชี้แจงเรื่องระบบ Expire User & Board] [วิธีการใช้งานกระทู้ปักหมุด] [วิธีการเปลี่ยน Home Link] [วิธีการแสดง 10 กระทู้ล่าสุดไว้บนเว็บของท่าน] [วิธีป้องกัน การ spam กระทู้] [ชี้แจ้งเรื่องการ popup และวิธีการใช้งานที่ถูกต้อง] [วิธีการใส่รูปของสมาชิก] [ข้อกำหนดในการใช้งานข้อความส่วนตัว] [ขั้นตอนการโพสต์รูป] [ปัญหาสำหรับผู้ที่ใช้งานบอร์ดโดยพิมพ์ url ผิด] [สิทธิประโยชน์ในการสมัครสมาชิกของแต่ละบอร์ด]
 Home    สมัครสมาชิก    แก้ไขข้อมูลส่วนตัว    คำถามที่พบบ่อย  
 แก้ไขลักษณะหน้าจอ    ข้อความส่วนตัว    สมาชิกในบอร์ด    แจ้งกระทู้ผิดกฎ  
 

ความสุขส่วนตัว Index : ห้องโพสเรื่องราวต่างๆที่เสียวๆได้ที่นี่ : แฟนตัวเองโดนพี่เขยเอา
 
ความสุขส่วนตัว โพสแต่เรื่องอ่านนะครับ เว็บบอร์ด  ชื่อ : ผู้เยี่ยมชม. เข้าสู่ระบบ.
  
ผู้ที่โพสต์ แฟนตัวเองโดนพี่เขยเอา
durexexita

 

โพสต์: 183
โพสต์เมื่อ: 16/05/2007-14:00 GMT+7  
ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวเองก่อนเราชื่อเอกนะส่วนแฟนเราชื่อจอย
เรื่องนี้มาได้ประมาณ1ปีหนึ่งได้มั่ง
เริ่มเรื่องเลยนะวันที่เกิดเรื่องคืนวันที่ แผนกของแฟนราได้จัดงานเลี้ยงปีใหม่ขึ้นที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งแถวรัชดา
ก็มีคนในแผนกไปร่วมงานประมาณ 30-40คนได้ร่วมทั้งจอยแล้วเพื่อนๆของจอยที่ทำงานอยู่ในแผนกเดียวกัน
งานเลี้ยงก็ดำเนินไปเรื่อยๆโดยมีอาหารและที่ขาดไม่ได้ก็คือเหล้าซึ่งปกติจอยจะไม่ค่อยได้ดื่มเหล้าเท่าไรเพราะว่าคอไม่ค่อยแข็งซึ่งข้อนี้ผมรู้ดี แต่วันนั้นจอยได้ดื่มเหล้าซึ่งมีพี่เขยเค้าไปคนผสมให้จอยก็รับมาดื่มแบบว่าไม่คดอะไรอยู่แล้วเพราะว่าเวลาเลิกงานก็กลับบ้านพร้อมกันอยู่แล้ว งานเลี้ยงได้ดำเนินไปเรื่อยๆจนเวลาประมาณเที่ยงคืนทุกคนก็เรื่มที่จะเมาร่วมทั้งจอยด้วยบางคนก็นัดกันไปเที่ยวต่อบางคนก็บวกผัวตัวเองว่ากลับบ้านไม่ไหวจะนอนค้างบ้านเพื่อนแต่ก็ไปเที่ยวกลับกิ๊กต่อส่วนแฟนผมเมาผสมกับมึนๆซึ่งกลับคนเดียวไม่ได้อยู่แล้วซึ่งพี่เขยจอยเค้าก็ขออาสาเป็นคนไปส่งที่บ้านให้จอยก็ไม่ได้คิดอะไรก้อเลยหลับไปมารู้ตัวอีกที่ก็เหมือนมีคนมากระแทกอยู่ข้างๆซึ่งก็คือพี่เขยนั้นเองตอนนั้นจอยคิดว่าเป็นผมเลยแรกชื่อผมแต่สักพักจอยก็เริ่มลืมตามามองจึงรู้ว่าไม่ใช่ผมแต่เป็นพี่เขยนั้นเองตอนนั้นทั้งเสื้อผ้าทั้งกางเกงและกางเกงในกองอยู่บนพื้นแล้วส่วนตัวเองตอนนี้นอนเปลือยเปล่าอวดร่างที่ขาวนมกระเพื่อมอยู่บนที่นอนซึ่งมีพี่เขยคร่อมร่างอยู่
จอยเริ่มดิ้นแต่ก็สู้แรงไม่ไหวได้แต่พูดว่าพี่จ๋า...อย่า...ทำหนูเลยนะ.....ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ผลแต่เหมือนกับเติมเชื้อไฟลงไปเวลานี้ดูเหมือนว่าพี่เขยจอยนั้นน่ามืดมากไม่ฟังเสียงเลยเหมือนกับเสือที่กำลังจะเขมือบลูกแกะ
พี่เขยนั้นได้ใช่สองมือกดร่างให้นิ่งอยู่กับที่นอนและใช้เข่าดันขาจอยให้แยกออกจากกันแล้วเริ่มที่จะไซร้ซอกคอลงมาที่นมใหญ่ขนาด34เริ่มดูดฟัดอย่างหื่นกระหายแล้วใช่มืออีกข้างขยำนมอย่างป่าเถื่อนซึ่งมีเสียงจอยร้องอยู่ตลอดว่าพี่ปล่อยหนูไปเถอะพี่เขยกลับบอกว่าขอพี่เถอะนะพี่รักจอยนะพี่สู้เอกไม่ได้ตรงไหนจอยก็บอกว่าหนูรักเอกหนูไม่ได้รักพี่ปล่อยหนูไปทันได้นั้นพี่เขยก็ชกไปที่ท้องหนึ่งที่ด้วยความโมโหจอยก็จุกตัวงอน้ำตาไหลออกอาบสองแก้มคงจะรู้ตัวว่าไม่มีประโยชน์ที่จะดิ้นล้นจึงได้แต่ทำใจพี่เขยเห็นว่าจอยเริ่มไม่ขัดขืนแล้วจึงได้ใจเริ่มใช้มือทั้งสองข้างจับขา
จอยแหวกออกที่ละข้างซึ่งจอยพยายามหนีบขาไว้ซึ่งก็สู้แรงของพี่เขยไม่ได้แถมยังถูกด่าอีกว่าอีดอกทำเป็นไม่เคยอย่าเล่นตัวเลยเดี๋ยวมึงจะติดใจกูจอยถึงกับอึงทำอะไรไม่ถูกจึงถูกพี่เขยจับขาแยกออกจากกันพี่เขยซื้ด...ปากทันทีหีมึงก็ไม่คล้ำนี้กำลังน่าเย็ดไม่น่าไอ้เอกถึงหลงมึงก้นก็ใหญ่น่า....เย็ดจังพี่เขยจึงเริ่มใช้ลิ้นเลียหีจอยทีละน้อยเริ่มจากเม็ดเสียวลากลงมาถึงร่องพอสักพักน้ำก็เริ่มเยอะขึ้นก้นจอยก็เริ่มที่จะไม่ติดพื้นจอยพยายามสกดอารมณ์ไว้แต่ก็มีเสียงเล็ดรอดออกมาจากในลำคอซื้ด....อา....อย่า.....ทำ.......อย่า.......ซึ่งพี่เขยฟังแล้วก็ตอกกลับว่าขนาดนี้แล้วมึงยังไม่ยอมอีกเลยใช้นิ้วชี้กับนิ้วกลางทิ่มพรวดเข้าไปในรู้แล้วก็เริ่มใช้ลิ้นเลียเม็ดพร้อมกับชักนิ้วเข้าออกอย่างรู้งานสักพักพอเห็นจอยเริ่มเงี่ยนแล้วก็จับอาวุธของตัวเองขึ้นมาถูไถกับเม็ดแตดอยู่สักพักสภาพจอยในตอนนี้เหมือนกับปลาโดนทุบดิ้นไปดิ้นมาพี่จึงถามว่ามึงเงี่ยนใช่ไหมจอยตอบว่าไม่เอาของมึงออกไปอย่า...........เอาออกอย่า..........กูจะบอกเอกให้มากระทืบมึงมึงจะบอกเอกให้มากระทืบกูใช่ไหมได้มึงจะให้ผัวมากระทืบผัวใช่ไหมด้วยความโมโหพี่เขยดิ้นควยขนาดพอเหมาะเข้ารูหีอย่างเร็วจอยพยายามดิ้นแล้วถีบเข้าที่อกมันพี่เขยใช้ร่างดันไว้พร้อมใช้เข่าล็อกขาแล้วก็เริ่มซอยอย่างรวดเร็วซื้ด.....โอย........เสียว........ว่ะหีมึงก็คับเหมือนกันนะ.......ซอยได้ปรมาณ3นาทีมันก็ชักควยมันออกมาพร้อมกับปล่อยน้ำมันออกมาที่น่าอกจอยพอมันเสร็จจอยก็พยุงตัวเองลุกขึ้นมาหยิบเสือผ้าแล้ววิ่งเข้าห้องน้ำพยายามฉีดน้ำล้างตัวพร้อมกับคิดว่าจะทำอย่างไรดีเอกจะรับได้ไหมเราไม่น่าเมาขนาดนี้เลยสักพักจอยก็ออกมาจากห้องน้ำพี่เขยก็พูดว่าพี่ขอโทษนะพี่รู้พี่ผิดแต่พี่รักจอยนะพี่จะรับผิดชอบที่พี่ได้ทำลงไปจอยสวนขึ้นมาว่าถ้ารู้ว่าผิดแล้วทำๆไมคิดถึงจิตใจพี่สาวจอยมั้งไหมคุยกันได้สักพักพี่เขยจึงพาจอยออกจากโรงแรมม่านรูดกลับมาถึงบ้านก็ประมาณตี2ได้จอบก็มาอาบน้ำที่บ้านพร้อมกับขัดตัวอย่างแรงที่ตัวเองโดนข่มขืนอย่างนี้ที่ผมรู้เรื่องนี้เพราะว่าวันรุ่งขึ้นเค้ามาหาผมที่บ้านพร้อมเล่าให้ฟังว่าไปโดนอะไรมาเค้าคิดว่าถ้าผมรับไม่ได้ก็จะหนีไปอยู่ต่างจังหวัดเลยผมฟังที่เค้าเล่าก็สงสารเค้าเหมือนกันแต่อีกใจหนึ่งตื่นเต้นบอกไม่ถูก ผมเลยปลอบว่าดีแล้วที่เล่าให้ฟังไม่งั้นมันจะขู่เราได้ว่าถ้าครั้งหน้าไม่ยอมมันมันจะบอกเอกก็ได้กว่าที่แฟนผมจะเล่าให้ผมฟังได้ละเอียดขนาดนี้ก็ใช้เวลานานเหมือนกันครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ผมเขียนมาถ้าผมเล่าสับสนไปผมก็ต้องขอโทษด้วย


  ชมข้อมูลของ durexexita      แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote


Reply Zone
เกี่ยวกับการโพสต์ สมาชิกทั้งหมด สามารถโพสต์
ชื่อ/อีเมล์:
ข้อความ:

แท็กพิเศษ:
ลักษณะอารมณ์:
All Smilies
การทำงานเสริม: ไม่ใช้งาน HTML ในการโพสต์นี้
ไม่ใช้งาน แท็กพิเศษ ในการโพสต์นี้
ไม่ใช้งาน ลักษณะอารมณ์ ในการโพสต์นี้
แสดงลายเซ็น

Key Number:

 
 Fill 5 Keys
 
ห้ามใช้งานกระทู้นี้ ย้ายกระทุ้นี้ ลบกระทู้นี้ กระทู้ปักหมุด

© 2003-2016 BuildBoard. All rights reserved. Terms of Uses. Contact Us.